Giữ Bí Mật | mối đe dọa phim

Rate this post

“Cứ làm đi.” Đó là điều tôi muốn nói với các nhà làm phim độc lập không có tiền cho phim của họ. Lấy bất cứ thứ gì có sẵn cho bạn và không giữ lại gì trong cách kể chuyện của bạn. Đó chính xác là những gì nhà làm phim Omegia Keeys’ đã làm với bộ phim kinh dị giết người khiêu dâm của mình, Giữ bí mật.

Trên những con đường gồ ghề của Atlanta, các vũ nữ thoát y đang bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt đeo mặt nạ tàn bạo được gọi là Mister X. Không có nhiều việc phải làm, Atlanta PD tuyển dụng Samantha “Sam” Walker (Bridgetta Bentley), một cảnh sát đường phố bị thất sủng, để giải quyết vụ án . Làm việc với chủ sở hữu câu lạc bộ thoát y địa phương Erica (NaTasha Eli Pearson) và cựu thám tử trưởng an ninh của cô ấy, Vincent Hunter (Dean Khandjian), Samantha ngoài giải đấu của cô ấy được đưa vào bí mật với tư cách là một vũ công mới để loại bỏ Mister X .

Trong khi đó, có Mister X, người đặc biệt coi thường không chỉ vũ nữ thoát y, mà cả những người ngoài giờ làm hộ tống. Mister X gài bẫy bằng cách mời các cô gái đến “tiệc tùng”, sau đó tra tấn và giết thịt các nạn nhân của mình. Phong cách giết người của anh ta là tập trung vào những gì là giả về mỗi nạn nhân, cho dù đó là cấy ghép hay kính áp tròng của họ, và xé toạc họ bằng bộ sưu tập thiết bị phẫu thuật rùng rợn của anh ta.

Khi ngày càng có nhiều cô gái chết, Thám tử Hastings (Donte Walker) vô cùng tức giận khi phải làm việc với một kẻ bất hảo thiếu kinh nghiệm, Sam. Nhưng thời điểm tuyệt vọng đòi hỏi những biện pháp tuyệt vọng, và Sam buộc phải thỏa hiệp về thể chất, tình cảm và nghề nghiệp để tìm Mister X.

“…vũ nữ thoát y đang bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt đeo mặt nạ tàn bạo được biết đến với cái tên Mister X.

Ngay từ đầu, bạn sẽ khám phá ra rằng Giữ bí mật là một bộ phim kinh dị kinh phí thấp với âm thanh dưới mức trung bình, thiếu ánh sáng và bối cảnh tạm bợ. Để bù đắp cho sự thiếu hụt nguồn lực của bộ phim, biên kịch/đạo diễn Omegia Keeys tập trung vào một câu chuyện gợi cảm về những vũ nữ thoát y và những kẻ giết người hàng loạt. Đó là sự kết hợp của chương trình truyền hình Silk Stalkings và Seven.

Bridgetta Bentley hoàn hảo trong vai Samantha Walker. Bộ phim bắt đầu nổ súng khi một cảnh sát chìm triệt phá một số kẻ buôn bán ma túy. Cô ấy lôi cuốn trên màn ảnh. Cô ấy gợi cảm khi cần và tàn bạo không kém khi cần. Điểm mấu chốt trong màn trình diễn kịch tính của cô ấy là sự xáo trộn nội tâm của cô ấy giữa việc trở thành cảnh sát và vai diễn vũ nữ thoát y / sắp trở thành người hộ tống. Các ông chủ của cô ấy rất muốn bắt kẻ giết người nên họ cho cô ấy toàn quyền quyết định. Ngay cả khi đó, cô ấy vẫn không thoải mái với tình trạng khó xử về mặt đạo đức này.

Mặc dù bộ phim bắt đầu bằng những pha hành động tuyệt vời, nhưng Keep Secrets đã nâng tầm bộ phim lên một tầm cao mới với kẻ giết người tàn bạo của nó. Căn phòng sát thủ của Mister X đẫm máu và đẫm máu khi X xé bỏ túi độn ngực của nạn nhân. Các bộ là lộn xộn. Những tiếng la hét như đông lại, và máu chảy tự do. Thiết kế của Mister X cũng đáng ngại. Anh ta mặc một chiếc mũ trùm đầu màu đen, đeo một chiếc mặt nạ đáng sợ và được trang bị một thiết bị thay đổi giọng nói nham hiểm. Keeys cũng dành cho kẻ giết người này rất nhiều cuộc đối thoại, và như đã chỉ ra trong phim, Mister X “tiến hóa” trong suốt bộ phim.

Tôi nghĩ bài học rút ra ở đây là đừng bao giờ để việc thiếu tiền và nguồn lực hạn chế khả năng kể chuyện của bạn. Omega Keeys’ Giữ bí mật giữ lại không có gì. Bây giờ là lúc để hỗ trợ một nhà làm phim mới nổi. Câu chuyện mạnh mẽ của Keeys và anh hùng và nhân vật phản diện vượt trội có ý nghĩa giữ bí mật là điều bắt buộc trong danh sách phải xem phát trực tuyến của bạn.

Để sàng lọc thông tin cho Giữ bí mậttham quan Trang web của AF Media Productions.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *