Giao thức Callisto là một trò chơi kinh dị sinh tồn thiếu sót nhưng thú vị

Rate this post

Tôi đã trì hoãn việc đánh giá trò chơi vì tôi đã dành thời gian để hoàn thành nó và cũng muốn đợi cho đến khi tôi chơi Dead Space mới để có thêm góc nhìn vì tôi biết rằng người chơi sẽ muốn so sánh cả hai kể từ khi Dead Space co -nhà sáng tạo Glen Schofield đứng sau trò chơi.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng trong khi chúng tôi đưa tin trước khi phát hành, chúng tôi không được cung cấp bản sao đánh giá trò chơi, vì vậy đánh giá này là hoàn toàn tự nguyện và dựa trên món quà tôi nhận được, điều này cũng khiến quá trình đánh giá bị trì hoãn vì tôi phải đảm bảo hồ sơ tồn đọng của mình các bài đánh giá về phim và trò chơi đã được thực hiện và trò chơi này được phát hành trong khi tôi đang mải mê bình chọn và chiếu giải thưởng Phim khiến nó trở thành một khoảng thời gian bận rộn.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy thông báo về Giao thức Callisto, nó khiến tôi nghĩ rằng có mối liên hệ với Không gian chết vì máy đo sức khỏe gợi lại ký ức về Isaac và Giàn khoan của anh ấy một cách tự nhiên, tôi đã đầu tư ngay từ đầu. Sau một thời gian dài không có tin tức, tôi rất vui khi thấy trò chơi đã được cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn cùng với ngày phát hành, ngay sau đó là tin tức về việc EA phát hành phiên bản mới của Dead Space.

Giao thức Callisto kể câu chuyện về một phi công tên là Jacob Lee (Josh Duhamel), người bị cầm tù mà không cần xét xử và bị đưa đến Nhà tù Black Iron khắc nghiệt sau một vụ tai nạn.

Không lâu sau quá trình xử lý tàn bạo của mình, Jacob nhận thấy mọi thứ đã trở thành một cơn ác mộng hỗn loạn khi những sinh vật điên loạn và những người máy bảo vệ chết chóc ở khắp mọi nơi và anh phải chạy trốn khỏi phòng giam của mình để sống sót.

Được hướng dẫn bởi một người bạn tù, Jacob phải chạy, bò, kho tiền và lách qua nhà tù để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và tìm vũ khí, đạn dược và tài nguyên để sống sót.

Nhiệm vụ này rất khó khăn vì có một số kẻ thù rất nguy hiểm và đông đảo đang lảng vảng và cái chết là một phần thường xuyên và tàn bạo của trò chơi khi tất cả kẻ thù môi trường và hữu cơ đều xuất hiện. Không có gì bực bội hơn là lướt qua một chiếc trực thăng đang quay trong trận chiến nóng bỏng và nhìn thấy nhân vật của bạn bị băm nát để kích thích adrenaline của bạn.

Chơi từ góc nhìn của người thứ ba, người chơi sẽ có vũ khí cận chiến và có thể nhận được súng lục, súng ngắn và các loại súng khác có thể nâng cấp trên đường đi. Điều này có thể hơi phức tạp vì tài nguyên có hạn và việc phải quyết định giữa sức khỏe với đạn dược hoặc bản nâng cấp đó cũng như vật phẩm nào nên giữ hoặc bán tại các cửa hàng tự động sẽ đưa ra một số lựa chọn khó khăn.

Jacob cũng có một tùy chọn dây xích cho phép anh ta tóm lấy và ném nhiều kẻ thù và đồ vật, đồng thời ném chất nổ hoặc ném kẻ thù vào khu vực có gai, mảnh vụn hoặc nguy hiểm rất thú vị.

Các loại kẻ thù rất đa dạng và phong phú và người chơi phải tìm ra một kiểu hoạt động như với hệ thống lưu điểm kiểm tra; họ có thể phải chơi nhiều khu vực khác nhau thường xuyên để tìm ra một chiến thuật hoạt động tốt nhất. Theo nhiều cách, đây là một sự thất vọng lớn đối với trò chơi, đặc biệt là với các trận đấu trùm, sự sống còn có thể chỉ đơn giản là đoán đúng thời điểm vì người chơi thường phản ứng chậm với các lệnh di chuyển và đôi khi sẽ lao thẳng vào kẻ thù khi tôi đã hướng dẫn chúng để chạy.

Bản cập nhật cuối cùng của trò chơi đã làm rất tốt với điều này và tôi đã thấy những cải tiến rõ rệt khi tôi ở trên trùm cuối sau nhiều lần suýt bỏ lỡ khó chịu, tôi đã có thể giành chiến thắng trong trò chơi trong lần thử đầu tiên sau bản vá.

Tôi rất thích trò chơi và hình ảnh vì tôi thấy giao diện và câu chuyện rất hấp dẫn nhưng tôi thực sự rất thất vọng với việc điều khiển và chiến đấu chậm khiến một số phân đoạn được phát lại nhiều hơn tôi muốn.

Cuộc tranh luận về các khía cạnh điện ảnh so với lối chơi thực sự là một vấn đề nan giải vì tôi nghĩ trò chơi trông rất tuyệt và đôi khi đưa ra một thử thách thực sự nhưng thử thách đó phần lớn nằm ở phần điều khiển và các vấn đề khác dường như là một cuộc tranh luận như gần đây các bản cập nhật dường như đã giúp người chơi hoàn thành các khu vực dễ dàng hơn nhiều.

Có một DLC câu chuyện mới được hứa hẹn cho mùa hè và hy vọng rằng doanh số bán hàng đáng thất vọng của trò chơi cho đến nay sẽ không làm trì hoãn điều này vì trò chơi còn nhiều điều thú vị và mặc dù nó không phải là Dead Space, nhưng đây là khoảng thời gian rất xứng đáng và thú vị cho những người sẵn sàng kiên nhẫn với nó và các vấn đề.

4 sao trên 5

thẻ: Giao thức Callisto


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *