Guy Ritchie được vinh danh tại Liên hoan phim Biển Đỏ của Ả Rập Xê Út – The Hollywood Reporter

Rate this post

Liên hoan phim Quốc tế Biển Đỏ ở Ả Rập Xê Út hôm thứ Sáu cho biết đạo diễn người Anh Guy Ritchie sẽ nhận được “giải thưởng danh dự để ghi nhận những đóng góp đặc biệt của ông cho ngành điện ảnh” tại lễ khai mạc ấn bản thứ hai của sự kiện ở Jeddah.

Liên hoan diễn ra ở bờ Đông của Biển Đỏ, sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12 và trình chiếu 131 bộ phim truyện và phim ngắn từ 61 quốc gia bằng 41 ngôn ngữ từ các tài năng đã và đang nổi.

“Đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch người Anh Guy Ritchie được coi là một trong những đạo diễn làm việc thành công nhất hiện nay,” các nhà tổ chức lễ hội cho biết. “Là một người kể chuyện tài năng, Ritchie có một phong cách chữ ký độc đáo và nổi tiếng với nhiều tác phẩm, bao gồm Lock, Stock và hai thùng thuốc, Chộp giật, Rock and Roll, Sherlock Holmes, Người đàn ông từ UNCLECác quý ông. ”

Trong lễ hội Biển Đỏ, Ritchie cũng sẽ tham gia vào sự kiện “In Conversation”, mang đến cho những người tham dự lễ hội “cơ hội duy nhất để nghe Ritchie nói về sự nghiệp điện ảnh và những thành tựu của anh ấy,” các nhà tổ chức cho biết.

Mohammed Al Turki, Giám đốc điều hành của Liên hoan phim Quốc tế Biển Đỏ cho biết: “Guy Ritchie là một đạo diễn tiên phong và một người kể chuyện độc đáo. “Trong 20 năm qua, anh ấy đã tạo ra rất nhiều nhân vật khó quên với những cốt truyện phức tạp và nguyên bản trên màn ảnh rộng. Chúng tôi rất vui mừng được vinh danh những tài năng phi thường của anh ấy tại lễ hội và mong được chào đón anh ấy đến với Jeddah vào tháng 12 này ”.

Vào đầu tuần, lễ hội đã bổ nhiệm Oliver Stone làm chủ tịch ban giám khảo và cũng đã công bố chương trình cho ấn bản thứ hai của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *