Hai người leo núi gặp Cocaine Bear trong một clip từ bộ phim mới

Rate this post

Phổ quát đã phát hành một poster mới cho gấu cocain.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật năm 1985 về vụ tai nạn máy bay của một kẻ buôn lậu ma túy, mất cocaine và con gấu đen đã ăn nó, bộ phim kinh dị hoang dã này tìm thấy một nhóm kỳ quặc gồm cảnh sát, tội phạm, khách du lịch và thanh thiếu niên hội tụ trong một khu rừng ở Georgia nơi có đỉnh 500 pound. kẻ săn mồi đã uống một lượng cocaine đáng kinh ngạc và nổi cơn thịnh nộ bằng nhiên liệu than cốc để có thêm đòn… và máu.

các ngôi sao điện ảnh Keri Russel (Người Mỹ), Nữ diễn viên nhân vật Margo Martindale (Người Mỹ), Ray Liotta (Nhiều vị thánh của Newark), Alden Ehrenreich (Solo: A Star Wars Story), O’Shea Jackson Jr.. (Straight Outta Compton), Jesse Tyler Ferguson (Gia đình hiện đại), Kristofer Hivju (Trò chơi vương quyền), kahyun kim (Những vị thần Mỹ), Cơ đốc giáo (Răng ngọt ngào), hoàng tử Brooklynn (Dự án Florida) và người mới Scott Seiss.

Đạo diễn bởi ngân hàng Elizabeth (Những thiên thần của Charlie, Pitch Perfect 2) từ một kịch bản của cai ngục Jimmy (The Babysitter: Killer Queen), Cocaine Bear được sản xuất bởi những người đoạt giải Oscar® Phil Lord và Chris Miller (Spider-Man: Into The Spider-Verse, The Mitchells vs. The Machines) và Aditya Sood (The Martian) cho Lord Miller, của Elizabeth Banks và Max Handelman (nhượng quyền Pitch Perfect) cho Brownstone Productions, và của Brian Duffield (Spontaneous). Robin Fisichella (Ma) sẽ điều hành sản xuất.

Cocaine Bear ra rạp vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *