Hành động không vâng lời lặp đi lặp lại đầy tinh tế của Cassian mang chủ đề về ‘Andor’ Home

Rate this post

Diego Luna trong vai Cassian Andor từ Andor

Hình ảnh qua Disney Plus

Tại thời điểm này, có thể nói rằng một tỷ lệ phần trăm khổng lồ của Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ sẽ rất vui khi được gọi Andor đỉnh cao của kỷ nguyên Disney của nhượng quyền thương mại. Một spin-off cho những người yêu thích tương tự Rogue Onenhững thử thách mà tên trộm lừng danh Cassian Andor và những thuộc hạ bất đắc dĩ của hắn phải đối mặt đã khiến mọi người bị cuốn hút chỉ bằng một phần nhỏ hiệu ứng đặc biệt thông thường của nhượng quyền thương mại.

Thật vậy, tự phong cách hóa mình như một bộ phim kinh dị chính trị, Andor đã dựa hoàn toàn vào các nguyên tắc cơ bản của kể chuyện truyền hình để tạo dấu ấn Chiến tranh giữa các vì sao. Trong khi cuộc đối thoại của chương trình chắc chắn có sức nặng nhất trong phần đó, sự chú ý chặt chẽ vào chủ đề không bị mất đi đối với khán giả.

Chủ đề nổi loạn và chính nghĩa, một chủ đề phổ biến trong Chiến tranh giữa các vì sao thế giới, được đột biến theo tỷ lệ ngoạn mục trong Andor, được đưa đến một màn dạo đầu chưa được khai thác thông qua sự kết hợp giữa việc miêu tả sự cai trị tồi tệ của Đế chế trong những ngày trước Cuộc nổi dậy và tập trung vào một nhân vật chính chỉ đơn giản là không nghe lời. Về điều này, những người ở r / StarWars đã nghiên cứu ra một chi tiết tinh tế giúp thúc đẩy đặc tính này về nhà theo cách phù hợp nhất có thể.

Mọi tù nhân trên Narkina 5 đều biết đến cuộc diễn tập khi họ được hướng dẫn đến “chương trình”, chân họ đặt phẳng trên sàn, tay đặt trên đầu. Tương tự như kiểu nửa vời của Cassian, trong đó anh ta đưa tay vừa đủ cao để ngoáy tai bằng đầu ngón tay, là ví dụ hoàn hảo về sự bất tuân theo luật pháp mà hầu hết mọi nhân vật không thuộc Đế chế đều có một chút bên trong họ.

AndorPhần đầu tiên hiện đang chiếu trên Disney Plus, với các tập mới phát hành vào thứ Tư hàng tuần cho đến khi kết thúc phần vào ngày 23 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *