Hannibal và cuộc phỏng vấn với ma cà rồng đưa ra cùng một lựa chọn thích nghi rực rỡ

Rate this post

“Hannibal,” được tạo ra bởi Bryan Fuller, theo chân vị lãnh đạo rắc rối Will Graham, người làm việc với FBI với tư cách là người hướng dẫn hồ sơ tội phạm. Graham dựa trên hồ sơ FBI John E. Douglas một cách lỏng lẻo, dựa trên cùng một người đàn ông mà Holden Ford trong “Mindhunter” dựa trên, và anh ta rất giỏi trong việc hiểu tâm trí tội phạm, nhưng không phải tất cả đều tuyệt vời khi trở thành một người. Sự đồng cảm dồi dào cho phép anh ta cảm nhận được cảm giác của những kẻ sát nhân để xác định hành động tiếp theo và bắt chúng, nhưng nó cũng khiến anh ta trở nên nhạy cảm hơn với các thao tác của bác sĩ trị liệu của mình, Tiến sĩ Hannibal Lecter. Cả hai vướng vào nhau một cách vô vọng trong một trò chơi mèo vờn chuột thỉnh thoảng đổi vị trí cho nhau, và cả hai đều phải chịu trách nhiệm về một số cái chết đẫm máu.

Trong các tiểu thuyết “Rồng đỏ”, “Sự im lặng của bầy cừu” và “Hannibal”, dựa trên bộ truyện, mối quan hệ của Will và Hannibal ít lãng mạn và căng thẳng hơn nhiều, nhưng bộ truyện của Fuller biến con mồi kỳ dị và động vật ăn thịt nhảy thành thứ về ước mơ vĩ đại nhất của các nhà văn viết fanfiction. Fuller ban đầu gắn bó với công việc trong loạt phim “Phỏng vấn với ma cà rồng” nhưng đã rời đi trong quá trình tiền sản xuất vào năm 2018, và thật khó để không tự hỏi anh ấy đã ảnh hưởng nhiều đến tác phẩm chuyển thể này như thế nào.

Ma cà rồng Lestat (Sam Reid) có một chút điểm chung với Hannibal – cả hai đều là người hâm mộ những thứ tốt đẹp hơn, thích màu máu dưới ánh trăng và không ngại làm bẩn tay. Họ cũng là những người đàn ông quyến rũ, lôi cuốn sâu sắc và trở nên mê mẩn với một người đàn ông quan tâm quá nhiều. Trong trường hợp của Hannibal, đó là Will Graham, nhưng Lestat lại yêu một doanh nhân tốt bụng tên Louis (Jacob Anderson).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *