Hãy trở nên nguy hiểm! – Xung bên trong

Rate this post

Dynamite Entertainment và Disney’s Darkwing Duck #1 Spoilers and Review sau đây.

Biểu tượng Người Dơi Vịt Darkwing

Hãy trở nên nguy hiểm!

Những gì mong đợi.

Darkwing Duck #1 spoilers 0-1

VỊT TỐI #1
(W) Amanda Deibert (A) Carlo Lauro (CA) David Nakayama

Anh ta là nỗi kinh hoàng vỗ cánh trong đêm…Anh ta là con gà hung dữ móc mắt ác quỷ khỏi khuôn mặt của trò chơi xấu xa… Anh ta là Darkwing Duck! Bên cạnh người bạn đồng hành đáng tin cậy Lauchpad McQuack, Darkwing cực kỳ cảnh giác bảo vệ St. Canard khỏi những con quỷ đê tiện, quỷ quyệt sẽ tiến hành chiến tranh bừa bãi! Vào ban đêm, người bảo vệ mặc áo choàng của chúng ta ẩn nấp trong bóng tối, gây ra nỗi sợ hãi (và có thể là sự bối rối?) ở trung tâm của thế giới tội phạm ngầm… nhưng vào ban ngày, không ai nghi ngờ rằng Darkwing cũng là Drake Mallard hiền lành, một người cha tốt với cô con gái nuôi đáng yêu của mình, Gosalyn! Liệu Darkwing có thể điều hướng thành công hai cuộc sống riêng biệt của mình, tất cả đều trông cực kỳ ngầu và đẹp trai không tưởng? (Gợi ý: Có thể là không, nhưng…) Bạn sẽ phải đọc để tìm hiểu!

SRP: 3,99

Ngoài bìa chính và chào mời phía trên tiêu đề còn có một vài bìa biến thể bên dưới.

Kẻ phá đám Darkwing Duck #1 0-2Kẻ phá đám Darkwing Duck #1 0-3Kẻ phá đám Darkwing Duck #1 0-4Kẻ phá đám Darkwing Duck #1 0-5

Vịt Darkwing #1 Spoiler và Đánh giá.

Khung thời gian về thời điểm câu chuyện này diễn ra không rõ ràng, nhưng đối với độc giả, nó diễn ra sau khi loạt phim hoạt hình Darkwing Duck TV được phát sóng (3 mùa, 91 tập, phát sóng từ năm 1991 đến năm 1992).

Vịt Darkwing #2 spoilers 5

Bộ truyện tranh, giống như loạt phim hoạt hình, có Drake Mallard trong vai anh hùng chính hiệu vụng về được Launchpad McQuack cố tình hỗ trợ và đôi khi được Gosalyn Mallard, cô con gái nuôi 9 tuổi của Mallard vô tình hỗ trợ.

Vịt Darkwing #2 spoilers 6

Có vẻ như thành phố St. Canard lại đang bị đe dọa bởi Megavolt!

Vịt Darkwing #2 spoilers 7

Sử dụng các thiết bị di động, Megavolt dường như tẩy não công dân.

Vịt Darkwing #2 spoilers 8

Megavolt biến những vũ khí này chống lại Vịt Darkwinf, người được hỗ trợ bởi Launchpad McQuack trong một cuộc trốn thoát trên không.

Vịt Darkwing #2 spoilers 9

Con gái của ông, Gosalyn Mallard và bạn của ông sẵn sàng giúp Darkwing Duck đánh bại kẻ lừa đảo.

Vịt Darkwing #2 tiết lộ 10

Họ đánh lạc hướng hoặc thu hút Megavolt cho họ!

Vịt Darkwing #2 spoilers 11

Launchpad McQuack giúp Darkwing Duck đối đầu với Megavolt sau khi hắn trói lũ trẻ.

Vịt Darkwing #2 spoilers 12

Giữa trận chiến giữa anh hùng và kẻ ác, người anh hùng sử dụng cơ thể của mình, theo đúng nghĩa đen, để cản trở cây bạch hoa của kẻ ác.

Vịt Darkwing #2 spoilers 13

Thành phố đã được cứu và Vịt cánh đen hơi giòn sau cuộc phiêu lưu.

Vịt Darkwing #2 spoilers 14

Tiếp theo.

Phần tiếp theo của loạt phim đang diễn ra này là Darkwing Duck #2.

Vịt Darkwing #2 bìa chính

Vịt Darkwing #2
(W) Amanda Deibert (A) Carlo Lauro (CA) David Nakayama
QUACKERJACK! Ne’er-do-well bất chính, và là nguyên nhân cho sự tồn tại của Darkwing Duck! Với dàn vũ khí đồ chơi ngớ ngẩn nhưng nguy hiểm (nhưng chủ yếu là ngớ ngẩn), Q-Jack (khi còn nhỏ ctất cả anh ta) nhằm mục đích trị vì khủng bố đối với các công dân của St. Canard! Thông thường, D-Wing (như không ai gọi anh ta) rất giỏi trong việc tập trung vào việc chống lại phần tử tội phạm… nhưng hiện tại, anh ta đặc biệt bảo vệ con gái Gosalyn của mình quá mức. Trên thực tế, bảo vệ quá mức đến nỗi anh ấy đang cân nhắc…NGHỈ BỎ LÀ SIÊU ANH HÙNG!?!?!?!

Trong cửa hàng: ngày 22 tháng 2 năm 2023
SRP: 3,99

Bìa chính và bìa biến thể.

Darkwing Duck #2 bìa chính và bìa biến thể

Mạch.

Tôi thấy vấn đề đầu tay này thú vị. Nó gợi lên giai điệu của loạt phim hoạt hình khá tốt. Do đó, nó có vẻ phù hợp hơn với những độc giả nhỏ tuổi hoặc những độc giả lớn tuổi đang tìm kiếm một tác phẩm hoài cổ thực sự. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này với đứa con của mình, nhưng tôi không nghĩ mình là đối tượng phù hợp với thể loại sách săn chắc này. Tôi chắc rằng nó sẽ tìm được khán giả mà không có tôi. Không Xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *