Heche, Baldwin và Ulrich đang gặp phải thời tiết xấu

Rate this post

Đoạn giới thiệu SUPERCELL: Heche, Baldwin và Ulrich đang ở trong tình trạng thời tiết xấu

Mưa đá to bằng quả bóng chày, gió dữ dội và lốc xoáy dữ dội khiến siêu ô tô trở nên chết chóc, và khi William Brody còn là một cậu bé, cha của anh – một người săn bão huyền thoại – đã bị một người giết chết. Giờ đây, công việc kinh doanh của gia đình thuộc về Zane Rogers (Alec Baldwin), một nhà điều hành tour du lịch liều lĩnh nhìn thấy những ký hiệu đô la trong khi những người khác nhìn thấy những đám mây bão. Khi định mệnh của anh đến dưới hình thức một trong những cơn bão mạnh nhất từng được ghi nhận, William rời bỏ mẹ mình (Anne Heche) và ở nhà để hợp tác với người bạn đời cũ của cha mình, Roy Cameron (Skeet Ulrich), hầu như không sống sót sau một cơn lốc xoáy nào. quyết tâm đuổi theo một trong những tạo vật đáng sợ nhất của tự nhiên: chuồng gấu.

Phim kinh dị phiêu lưu hành động của Herbert James Winterstern siêu xe sẽ ra rạp, trên kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Việc phát hành diễn ra theo cách của Saban Films, những người đã gửi kèm theo đoạn giới thiệu ngày hôm nay. Nó có rất nhiều bầu trời lớn bắt đầu khá đẹp mắt nhưng tất nhiên bạn không có một bộ phim kinh dị phiêu lưu nào nếu chúng không xé toạc và giải phóng tình trạng hỗn loạn khí tượng học.

siêu xe có sự tham gia của các ngôi sao Skeet Ulrich, Anne Heche, Daniel Diemer, Jordan Kristine Seamón, Anjul Nigam và Alec Baldwin.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *