Hell’s Paradise tiết lộ thêm 3 hình ảnh nhân vật

Rate this post

Các thiên đường địa ngục chuyển thể anime đã nhận được ba hình ảnh nhân vật mới giới thiệu tên tội phạm Nurugai, người cuối cùng của người Sanka, và những kẻ hành quyết Shion và Tenza.

Hình ảnh nhân vật cho kunoichi Yuzuriha của Keisha và tên đao phủ Senta của cô đã được phát hành vào đầu tuần này. Trước đó, chương trình đã nhận được hình ảnh cho Gabimaru, Sagiri, Aza Chobe và Toma.

©Yuji Kaku/Shueisha, Động cơ đôi, MAPPA

thiên đường địa ngục sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 4 và sẽ có buổi chiếu trước vào ngày 19 tháng 3 cho hai tập đầu tiên. Crunchyroll và Netflix sẽ chiếu anime ra nước ngoài.

Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Yuuji Kaku kéo dài từ năm 2018 đến năm 2021 với 13 tập tankoubon. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh phụ và một cuốn tiểu thuyết. Viz Media mô tả bộ truyện tranh mà nó xuất bản là Thiên đường địa ngục: JigokurakuBẰNG:

Gabimaru the Hollow là một trong những sát thủ độc ác nhất từng ra khỏi làng ninja Iwagakure. Anh ta làm việc hiệu quả một cách tàn nhẫn, nhưng một sự phản bội khiến anh ta bị kết án tử hình. Anh ta chỉ có một hy vọng—để có được tự do, anh ta phải du hành đến một hòn đảo đã ẩn mình từ lâu và thu hồi một loại thuốc trường sinh có thể khiến tướng quân trở nên bất tử. Thất bại không phải là một lựa chọn. Trên hòn đảo này, thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấc.

Kaori Makita (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ) là đạo diễn của bộ phim chuyển thể với Akira Kindaichi (Tôi đang từ bỏ anh hùng biên kịch) với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim, Koji Hisaki ((Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ co-main animator) với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshiaki Dewa (Cuộc gọi của đêm) với tư cách là nhà soạn nhạc. BẢN ĐỒ là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Chiaki Kobayashi như Gabimaru, Yumiri Hanamori như Sagiri, Ryohei Kimura với vai Aza Chobe, Kensho Ono như Toma, Rie Takahashi với tư cách là Yuzuriha, Daiki Yamashita ngồi xuống, Chikahiro Kobayashi như Shion, Yuusuke Kobayashi như Tenza, Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai, và Aoi Ichikawa như Fuchi.


Nguồn: @jplus_jigokurak (1), (2), (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *