Hết Nước | mối đe dọa phim

Rate this post

Ngay cả nàng tiên cá cũng cần được tôn trọng trong phim ngắn của Madi Stine, Hết nước rồi. Hôm nay là cuối tuần và là sinh nhật của cô bé Camille (Anabelle Murphy). Như một món quà đặc biệt, mẹ của Camille thuê Sandy (Marlee Learner), một nàng tiên cá chuyên nghiệp, để mang phép thuật đến bữa tiệc. Camille choáng váng, và khi Sandy cố gắng chỉ cho cô ấy một vài mánh khóe của nàng tiên cá, Camille biến mất.

Vội vã đến buổi biểu diễn tiếp theo, Sandy tìm thấy Camille trong cốp xe của cô. Biết được rằng Camille đã trốn tránh cả ngày để ở bên một “nàng tiên cá” ngoài đời thực. Khi Sandy và Camille nhanh chóng trở thành bạn bè, tai họa ập đến khi Sandy xuất hiện tiếp theo tại một quán bar “dive” ở địa phương.

Hết nước rồi là một câu chuyện ngọt ngào về hai tâm hồn lạc lối kết nối như những người bạn. Camille thường lạc lõng khi ở nhà và thà dành cả ngày với nàng tiên cá, trong khi Sandy tìm thấy niềm vui khi mang phép thuật nàng tiên cá của mình đến với những người hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, mối quan hệ này được xây dựng dựa trên sự giả tạo vì Sandy không phải là một nàng tiên cá thực sự… hay cô ấy?

Có hai điều cần đề cập đến Hết nước rồi. Đầu tiên là sự chú ý đến từng chi tiết mà Madi Stine mang đến cho bộ phim ngắn của cô ấy. Cô ấy nỗ lực nhiều hơn vào thiết kế sản xuất, hóa trang và trang phục so với hầu hết các nhà làm phim khác, và điều đó đã được đền đáp.

“…thảm họa ập đến khi Sandy xuất hiện tiếp theo tại một thanh ‘lặn’ địa phương.”

Hãy để tôi làm nổi bật lớp trang điểm nàng tiên cá của Sandy và cách nó bật lên và mờ đi khi Sandy trải qua một ngày của cô ấy. Giữa các hợp đồng biểu diễn, cô ấy phải xăm lại những hình xăm lấp lánh, và ở cuối câu chuyện, nó đã mờ đi trên da cô ấy. Vâng, tôi đang làm lớn chuyện này, nhưng nó khiến câu chuyện của cô ấy có cảm giác thời gian trôi qua. Thiết kế của cô ấy thật ngoạn mục. Bạn đang ở một bữa tiệc dành cho trẻ em chỉ trong vài phút. Chiếc ô tô bị tchotchke xâm chiếm của Sandy có cảm giác như nó thuộc sở hữu của một nàng tiên cá chuyên nghiệp và quán bar nàng tiên cá giống như quán bar nàng tiên cá, ngay cả khi kinh phí của bộ phim không đủ khả năng chi trả cho một quán bar thực sự.

Điểm nổi bật khác là mối quan hệ giữa Camille và Sandy. Marlle Learner và Anabelle Murphy dẫn đầu có phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau. Cả hai đều phải mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc và cách họ làm việc với nhau trở nên dễ dàng khi chúng tôi biết điều đó không phải vậy. Đây là lý do tại sao phản ứng hóa học giữa các diễn viên rất quan trọng.

Hết nước rồi là một câu chuyện tìm kiếm sự chấp nhận, và bạn không cần phải là một cô bé 10 tuổi hay một nàng tiên cá chuyên nghiệp để liên tưởng đến câu chuyện kỳ ​​ảo về tình bạn của Madi Stine.

Để biết thêm thông tin về Hết nước rồithăm nom Trang web chính thức của Madi Stine.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *