Hiền Mai gặp áp lực khi sống xa chồng

Rate this post

Sang Mỹ định cư để lo cho con trai đi du học, lần đầu tiên diễn viên Hiền Mai sống xa chồng, một mình làm nhiều việc.

Hiền Mai đưa con trai – Tony, 18 tuổi – sang Mỹ du học và sinh sống vào ngày 5 tháng 8. Chồng cô – doanh nhân Hoàng Minh – đang ở trong nước để điều hành công việc kinh doanh. Lần đầu tiên sống xa người bạn đời sau gần 20 năm chung sống, Hiền Mai cho biết, điều khiến cô bức xúc nhất không phải là lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mà là không có chồng ở bên thường xuyên che chở.

“Khi ở quê, thời gian của tôi chỉ xoay quanh nghệ thuật, giải trí và các hoạt động cộng đồng. Nấu ăn, đưa đón con đi học, tôi có chồng, người giúp việc lo. Mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều do tôi làm. Gia đình. Người bạn đời của tôi sắp xếp và quyết định. Bây giờ, tôi tự làm mọi việc từ nấu ăn, học lái xe đến tìm nhà “, cô nói.

Hiền Mai và con trai - Tony - tại Mỹ.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hiền Mai và con trai – Tony – tại Mỹ. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Trước khi sang Mỹ, cô đã thu xếp mọi thứ, tìm nơi ở và trường học cho Tony. Cô cho con học trường quốc tế từ nhỏ, chuẩn bị kỹ lưỡng vốn tiếng Anh nên cậu bé nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Diễn viên chưa thực sự thích nghi nên nhiều lúc căng thẳng. Tôi và mẹ đang ở trong căn hộ của một người quen.

Nghệ sĩ cho biết: “Tôi dành vài tháng để ổn định cuộc sống, lấy bằng lái xe, sau đó sẽ mua một căn nhà tiện lợi gần nơi con cái học hành. Bây giờ dù ở nhà, không đi làm, tôi cũng không lo lắng về tiền bạc. Tài chính của tôi tạm ổn, nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống thì không bằng mình. Quan trọng là tôi được chồng ủng hộ, đồng lòng, chung tay trong mọi việc. “

Vợ chồng nam diễn viên quyết định “yêu từ xa” vì lo cho tương lai của cậu con trai duy nhất. “Cả hai bàn bạc kỹ lưỡng rồi nhận ra rằng phải có người nghỉ việc để ở bên cạnh cho đến khi lấy được tấm bằng đại học. Tôi nghĩ mình phải làm như vậy, để chồng ổn định công việc ở quê và chăm lo. tài chính. ” .

Khi vợ sang Mỹ, doanh nhân Hoàng Minh hàng ngày gọi điện, thường xuyên trò chuyện để cô không cảm thấy lạc lõng. Nam diễn viên cho biết: “Chồng tôi lo lắng khi tôi thay đổi môi trường sống, vì tôi có cuộc sống thoải mái ở Việt Nam. Anh ấy biết tôi ham chơi và coi trọng bạn bè nên anh ấy lo lắng rằng tôi sẽ cô đơn”.

Vợ chồng Hiền Mai (phải) cùng con trai - Tony - trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hồi tháng 6.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vợ chồng Hiền Mai (phải) cùng con trai – Tony – và một người bạn của Tony (thứ hai từ trái sang) trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long hồi tháng 6. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Ở tuổi 54, Hiền Mai thấy đầy đủ bản thân. “Gần 30 năm trong nghề diễn, tôi cũng được khán giả nhớ đến. Tôi hài lòng với bức tranh đời thường. Sau khi định cư ở Mỹ, tôi sẽ thường xuyên về quê thăm nhà”, cô nói. .

Hiền Mai sinh năm 1967 tại Hà Nội. Ngoài Tuổi thần tiêncô ấy trở nên nổi tiếng thông qua bộ truyện Truyện cổ tích việt nam 1997-1999. Sau đó, cô tham gia một loạt như Chuyến tàu hoàng hôn, Ngọn gió tái sinh, Sự chuyển dời của thời gian, Mầm sống, Con đường đời sai lầm … Cô kết hôn vào đầu năm 2003 và chồng cô làm việc trong ngành dầu khí.

Nhà tiền tỷ của diễn viên Hiền Mai

Hiền Mai chia sẻ về cuộc sống gia đình trong căn biệt thự ở TP.HCM năm 2018. Video: Trần Nhật – Hoàng Dũng

Hoàng Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *