Tài sản ròng của Jimmy Goldstein (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jimmy Goldstein là bao nhiêu?

Giá trị thực: 350 triệu đô la
Tuổi tác: 82
Sinh ra: Ngày 5 tháng 1 năm 1940
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jimmy Goldstein là một doanh nhân người Mỹ.

Goldstein tham dự hơn 100 trận NBA mỗi mùa, thường là ngồi ghế bên sân, bao gồm khoảng 95% các trận sân nhà cho Los Angeles Lakers và Los Angeles Clippers.

Anh ấy cũng đi đến các thành phố khác nhau để xem các trò chơi. Niềm đam mê của anh ấy dành cho NBA đã được đăng trên USA Today, Detroit Free Press, Wall Street Journal, Boston Globe và ESPN the Magazine.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Đầu đời

James F. Goldstein sinh ngày 5 tháng 1 năm 1940 tại Wisconsin.

Goldstein cho biết anh bắt đầu xem các trận đấu tại NBA khi mới 10 tuổi.

Khi 15 tuổi, anh được Milwaukee Hawks thuê để giữ số liệu thống kê trò chơi. Kể từ đó, toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã được cống hiến cho bóng rổ chuyên nghiệp. Anh tốt nghiệp trường trung học Nicolet ở Milwaukee, Wisconsin, nơi anh chơi trong đội bóng rổ.

Sự nghiệp

Goldstein đã tham dự hơn 2.000 trận NBA.

Anh kết bạn với một số cầu thủ NBA hiện tại và cựu cầu thủ, bao gồm Wilt Chamberlain, Clyde Drexler, Hakeem Olajuwon, Shaquille O’Neal, Sam Cassell và Dennis Rodman.

Goldstein tuyên bố không có đội bóng yêu thích, bất chấp vé mùa giải Lakers và Clippers của anh ấy.

Vào năm 2020, tờ Hollywood Reporter đưa tin rằng ông đã kiếm tiền từ các công viên nhà di động bằng cách “đóng gói các nhóm bất động sản thành các phương tiện đầu tư và sau đó khởi kiện các thành phố tự quản.

Ngôi nhà của ông, được gọi là “Sheats Goldstein Residence”, đã được đăng trên tạp chí Architectural Digest, DOLCE, The New York Times, Robb Report, và Town & Country.

Ông đã làm việc chặt chẽ với Lautner và Duncan Nicholson, người đã tiếp quản sau cái chết của Lautner vào năm 1994. Nicholson hiện là kiến ​​trúc sư trưởng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Jimmy Goldstein tiêu tiền như thế nào?

Jimmy Goldstein chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Jimmy Goldstein

Goldstein được biết đến nhiều nhất với ngôi nhà ở Hollywood Hills.

Ngôi nhà được gọi là “Sheats Goldstein Residence” được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng John Lautner. Nó được xây dựng vào năm 1963. Jimmy mua nó vào năm 1972 với giá 185.001 đô la. Con số này tương đương với 1 triệu đô la tính theo đô la ngày nay.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jimmy Goldstein:

  • Nổi bật trên USA Today, Detroit Free Press, Wall Street Journal
  • Đã tham dự hơn 2.000 trò chơi

Trích dẫn yêu thích của Jimmy Goldstein

“Bất kể thị hiếu của mọi người là gì, có thích kiến ​​trúc đương đại hay không, khi họ đi qua ngôi nhà này, họ há hốc miệng, và họ dường như đều yêu thích nó”. – Jimmy Goldstein

“Cô ấy rất vui nhộn và rất tươi sáng. Nhưng cô ấy có một chút vấn đề về uống rượu, và cô ấy sẽ khá điên cuồng vào ban đêm. Đó là một trải nghiệm rất thú vị đối với tôi, dù tôi vẫn đang học đại học, tôi mới chuyển đến LA, và tôi chưa từng tiếp xúc với sự hào nhoáng của Hollywood ”. – Jimmy Goldstein

“Bởi vì tôi tham gia vào thế giới thời trang và tất cả các chương trình thời trang mà tôi tham dự, tôi chắc chắn đã phát triển sở thích đối với những người mẫu cao, mảnh mai. Bạn sống ở New York, nơi có rất nhiều người mẫu, nhưng tôi thấy rằng phần còn lại của Hoa Kỳ không có sự đánh giá cao như nhau đối với những dáng người cao, mảnh mai mà tôi yêu thích ”. – Jimmy Goldstein

“Tôi bắt đầu học tại Stanford và rất giỏi toán học. Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu điều đó và vật lý. Nhưng tôi quyết định rằng đó thực sự không phải là điều tôi muốn làm với cuộc đời mình, vì vậy tôi đã dấn thân vào lĩnh vực kinh tế và tài chính và cuối cùng chuyển sang lĩnh vực đầu tư ở đây ở California. ” – Jimmy Goldstein

“Động lực ban đầu để mua ngôi nhà là tôi đã nuôi một con chó săn Afghanistan – Natasha, tình yêu của đời tôi – và những con chó đó thích chạy. Cô ấy bị nhốt trong căn hộ cao tầng của tôi, vì vậy tôi quyết định phải tìm một bất động sản có nhiều phòng hơn ”. – Jimmy Goldstein

“Tôi thực sự không biết mình muốn làm gì. Lớn lên, bóng rổ có lẽ là điều quan trọng nhất trong tâm trí tôi. Tôi đã muốn trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng tôi không nghĩ mình đủ giỏi, vì vậy tôi không quá coi trọng điều đó ”. – Jimmy Goldstein

3 bài học truyền cảm hứng từ Jimmy Goldstein

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Suy nghĩ hạnh phúc

Sẽ không có gì tốt hơn nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực.

2. Hãy mạnh mẽ

Cuộc sống thật khó khăn. Bạn cần

3. Bắt đầu

Có rất nhiều cơ hội ngoài kia. Ra ngoài và đi cho nó.

Các câu hỏi thường gặp

Jimmy Goldstein trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein ước tính là 350 triệu đô la.

Jimmy Goldstein bao nhiêu tuổi?

Jimmy Goldstein sinh ngày 5 tháng 1 năm 1940, tính đến nay đã 82 tuổi.

Jimmy Goldstein cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jimmy Goldstein là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Jimmy Goldstein là một nhà phát triển bất động sản người Mỹ và là người hâm mộ NBA.

Goldstein sinh ra ở Milwaukee, Wisconsin. Cha anh sở hữu một cửa hàng bách hóa ở Racine có tên là Zahn’s. Sau khi tốt nghiệp, anh đầu quân cho một công ty có tên là Rammco Investment Corporation. Rammco kiếm được nhiều tiền vào cuối những năm 60 khi mua đất nông nghiệp giá rẻ ở ngoại ô LA sau đó phát triển nó thành các khu vực lân cận.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jimmy Goldstein? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *