hình ảnh cái nhìn đầu tiên từ phim kinh dị Lauren LaVera, Bill Moseley

Rate this post

Tôi có thể không phải là một fan hâm mộ của Bộ khủng bố 2 (đánh giá của tôi là TẠI ĐÂY), nhưng tôi bị ấn tượng bởi công việc mà Lauren LaVera đã làm trong vai chính, và vào thời điểm phần tín dụng kết thúc bắt đầu được tung ra, tôi đã tin rằng cô ấy là một ngôi sao đang lên. Vì vậy, tôi rất vui khi thấy cô ấy đã hoàn thành công việc cho một bộ phim thể loại khác – một bộ phim đóng cùng Bill Moseley vĩ đại (Texas Chainsaw Massacre 2, The Devil’s Rejects, vân vân.)! Bộ phim có tên là Thai nhivà những người bạn của chúng tôi tại Kinh tởm đẫm máu đã có trong tay một loạt hình ảnh cái nhìn đầu tiên cũng có thể được nhìn thấy ở cuối bài viết này.

Không có nhiều thông tin có sẵn về Thai nhi tại thời điểm này, nhưng chúng ta biết rằng nó được viết và đạo diễn bởi Joe Lam, với Nathan Faudree và Yuke Li được cho là cố vấn câu chuyện. Câu chuyện họ được tư vấn về các trung tâm trên một cặp vợ chồng đang đấu tranh để tìm hiểu sự thật về nguồn gốc của đứa con chưa chào đời của họ – một thực thể ma quỷ xuất hiện từ cơ thể.

LaVera và Moseley tham gia vào dàn diễn viên của Rachel Keefe (Poser), Julian Curtis (Bạn có sợ bóng tối không?), Joe Barbagallo (Nguồn Ghost Zero), Jeremy Rudd (Sons 2 the Grave), Evan Towell (Tôi, Tonya), McKenzie Shea (Pháp luật & Lệnh: Tội phạm có tổ chức), Bobby C. King (Máy đếm thẻ), Maureen O’Connor (Thời gian đã sử dụng và đã vay), Dalton Rimbert (Luật & Lệnh: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt), Santiago Corbin (Tạp chí Video), và Marilyn Spanier (Cô gái, bị gián đoạn).

Thai nhi đánh dấu sự ra mắt đạo diễn phim truyện của Lam, người trước đây đã đạo diễn nhiều phim ngắn và phim tài liệu về chăm sóc sức khỏe.

Sự hiện diện của Lauren LaVera và Bill Moseley trong dàn diễn viên đủ để khiến tôi quan tâm đến Thai nhi, vì vậy tôi rất mong được xem nó diễn ra như thế nào. Làm Thai nhi nghe có vẻ thú vị với bạn? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Thai nhi Lauren LaVera
Bào thai Bill Moseley
Thai nhi Lauren LaVera
Thai nhi
Thai nhi
Thai nhi
Bào thai Bill Moseley
Thai nhi Lauren LaVera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *