Hình ảnh giới thiệu teaser của Hoshikuzu Telepath Anime

Rate this post

Hình ảnh giới thiệu teaser của Hoshikuzu Telepath Anime

nhà ngoại cảm hoshikuzu

của Rasuko Okuma Nhà ngoại cảm Hoshikuzu (Thần giao cách cảm Stardust) là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng yuri bốn khung đang được phát hành trên Houbunsha’s Truyện tranh Thời gian Kirara tạp chí kể từ tháng 5 năm 2019 và chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trở lại vào tháng 10. Một bản cập nhật mới ở đây dưới dạng một hình ảnh trêu ghẹo mới và dàn nhân sự chính đằng sau anime, hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng năm 2023.

Các Nhà ngoại cảm Hoshikuzu anime đang được đạo diễn bởi Kaori, với Natsuko Takahashi sáng tác sê-ri và Takahiro Sakai là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính tại Studio Gokumi.

Đây là những gì Kaori đã nói về dự án:

“Thiết kế dễ thương và trang màu rất đẹp! Mặc dù đây là một bộ truyện tranh bốn ô, nhưng tôi cảm thấy cách bố trí ô kịch tính và táo bạo cũng như cốt truyện nghiêm túc thật tuyệt vời và không phải là tác phẩm thông thường của Kirara. Tôi cảm thấy áp lực phải cố gắng hết sức để tái tạo lại ấn tượng đó trong anime.” và dễ thương!’ và ‘Khó khăn!’ sẽ luân phiên đến nên mong các bạn sẽ giữ vững cảm xúc và đón chờ câu chuyện của Umika và những người bạn của cô ấy”.

Và đây là hình ảnh teaser:

Tóm tắt manga:

Một cô gái nhút nhát, vấn đề của Umika là cô ấy không thể nói tốt vì chứng sợ sân khấu quá mức của mình. Cô ấy đã dần từ bỏ việc cố gắng kết bạn. Rồi một ngày, một học sinh chuyển trường tên Yu xuất hiện. Cô ấy là người ngoài hành tinh và có khả năng “Odekopathy”, cho phép cô ấy hiểu được cảm xúc của người khác khi trán của cô ấy áp vào trán của người khác…!? Một câu chuyện tuổi mới lớn rực rỡ về “yuri” và “không gian” của tác giả đầy triển vọng Rusuko Okuma.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *