Hoạt hình TOHO Teaser Trailer Hypes Music Film Series Dự án Anime

Rate this post

Hoạt hình TOHO Teaser Trailer Hypes Music Film Series Dự án Anime

hoạt hình toho

Một khía cạnh của lễ kỷ niệm 10 năm hoạt hình TOHO là một loạt phim ca nhạc, trong đó có các nghệ sĩ và nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng hợp tác để sản xuất các video âm nhạc hợp tác với hình ảnh anime tuyệt đẹp. Trong số những người đóng góp có ban nhạc rock Nhật Bản BUMP OF CHICKEN, Tấn công người khổng lồ đạo diễn Tetsuro Araki, v.v. và TOHO Animation đã chia sẻ một đoạn giới thiệu giới thiệu đặc biệt để làm nổi bật ngắn gọn một số cảnh.

Năm bộ phim sẽ bắt đầu phát hành hàng ngày vào ngày 20 tháng 3 và bạn có thể xem bản xem trước bên dưới.

Các video trong tác phẩm bao gồm:

  • “COLORs”: Đạo diễn Tetsuro Araki (Tấn công người khổng lồ phần 1-3), với âm nhạc của SawanoHiroyuki[nZk] và Motohiro Hata, thiết kế nhân vật bởi Mai Yoneyama (KIZNAIVER) và sản xuất hoạt hình bởi WIT Studio.
  • KHÔNG CÓ TIÊU ĐỀ: Đạo diễn bởi Namiko Ishidate (Đường cao tốc chim cánh cụt đạo diễn hoạt hình), với âm nhạc của Ryokuoushoku Shakai.
  • “Semi”: Đạo diễn Mizuki Ito (Giao lộ Takano), với âm nhạc của Câu lạc bộ Hentai Shinshi.
  • “Rin to”: Do Trung Quốc đạo diễn (video ca nhạc “Sore wo Ai to Yobu dake” của Mafu Mafu), với âm nhạc của CreepHyp và sản xuất hoạt hình bởi TOHO Animation STUDIO.
  • “Tentai Kansoku”: Được đạo diễn bởi loundraw (ma mùa hè), với âm nhạc của BUMP OF CHICKEN và sản xuất hoạt hình bởi FLAT STUDIO.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *