Học tiếng Nhật với “Kana Quest” trên Nintendo Switch vào tháng 3 này

Rate this post

Những người quan tâm đến việc học đọc (và có khả năng nói) tiếng Nhật nên xem qua KanaQuestmột trò chơi giáo dục sắp ra mắt dành cho Nintendo Switch nhằm mục đích dạy cho người chơi văn bản tiếng Nhật thông qua các câu đố thử thách và kích thích tư duy.

Được phát triển bởi Not Dead Design, được xuất bản bởi Whitehorn Games và dự kiến ​​phát hành kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, Kana Quest sẽ thách thức người chơi giải các câu đố bằng tiếng Nhật bằng cách hoán đổi các ô trên 300 cấp độ, lấy bối cảnh ở 13 thế giới khác nhau, vì chúng không chỉ hướng tới đánh bại trò chơi, nhưng cải thiện sự hiểu biết của họ về ngôn ngữ. Đó là một khái niệm thú vị và là một khái niệm sẽ thu hút bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ cũng như có một chút niềm vui trên đường đi.

Về: KanaQuest mang đến một sự thay đổi độc đáo trong thể loại trò chơi giáo dục, dạy người chơi đọc tiếng Nhật thông qua các câu đố hoán đổi ô hấp dẫn. Trong tiếng Nhật, mỗi ký tự phiên âm được gọi là Kana. TRONG KanaQuest, người chơi phải sắp xếp lại một lưới Kana để khớp các ô có âm thanh được chia sẻ. Khi tất cả Kana trong một cấp độ được kết nối bằng các que diêm, câu đố sẽ hoàn thành! Cho dù người chơi có biết đọc tiếng Nhật hay không, KanaQuest cung cấp hàng trăm câu đố hóc búa sẽ thách thức cả những người nói thông thạo, tất cả được đặt trong một thẩm mỹ arcade cổ điển nghệ thuật pixel đáng yêu!

Kana Quest sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 tại Châu Âu và Bắc Mỹ cho Nintendo Switch, thông qua Nintendo eShop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *