Bản xem trước tập 10 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview tập 10 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 3 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Chuyển nhanh từ lễ hội năm mới của tập 9, sinh nhật của Fuyutsuki-san đang đến rất nhanh. Himuro-kun đã không thể tặng Fuyutsuki-san món quà mà anh ấy đã mua trước Giáng sinh, và anh ấy quyết tâm tặng nó cho cô ấy lần này.

Trong khi đó, một cơn mưa bão đã làm dừng chuyến tàu mà các đồng nghiệp đang đi làm và Fuyutsuki-san, Kitsumori-san và Otonashi-san phải nghỉ qua đêm tại một khách sạn thương gia gần đó. Trong khi đó, Himuro-kun và Saeshima-kun quyết định ở lại nhà Katori-kun, cách văn phòng 5 phút đi bộ, nhưng Himuro-kun dần trở nên lo lắng về những gì các cô gái đang nói…

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là người mới của công ty tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc của anh ấy trở nên tốt hơn. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *