Homecomings biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc phim hoạt hình sau giờ học dành cho người mất ngủ

Rate this post

Đã có thông báo rằng ban nhạc Nhật Bản Homecoming sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của bộ anime chuyển thể sắp tới của Người mất ngủ sau giờ học. Bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Laps”.

Ban nhạc bao gồm các thành viên Yuki Fukutomi, Honami Fukuda, Ayaka Tatamino và Narumi Ishida. Ban nhạc cũng chịu trách nhiệm về bài hát chủ đề của bộ phim hoạt hình năm 2018 Liz và con chim xanh có tên là “Chim sơn ca”.

“Thị trấn ven biển nơi tôi sống nổi tiếng là có nhiều mây vào ban ngày, nhưng thật kỳ lạ, vào ban đêm, chúng tôi có thể nhìn thấy rất nhiều vì sao, và mẹ tôi thường kể cho tôi nghe tên của các vì sao trước cửa nhà. Tôi đã viết một bài hát cho những đêm dài yên tĩnh của chúng tôi với hương vị của không khí trang nghiêm vào thời điểm đó. Tôi rất vinh dự được tham gia vào một tác phẩm tuyệt vời như vậy lấy bối cảnh ở tỉnh Ishikawa, nơi tôi lớn lên. Tôi muốn biết tên của một ngôi sao nữa trong lần tới khi tôi trở về nhà.”

Tuyên bố của thành viên ban nhạc Homecomings Yuki Fukutomi

Người mất ngủ sau giờ học – Đoạn giới thiệu thứ 2

Người mất ngủ sau giờ học sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay và sẽ được làm hoạt hình bởi Studio LIDENFILMS. Yuki Ikeda sẽ chỉ đạo anime. Rintaro Ikeda đang thực hiện phần sáng tác của bộ truyện, với Hiroki Fukuda là nhà thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi sáng tác nhạc. Dàn diễn viên cho anime bao gồm:

  • Konomi Tamura trong vai Isaki Magari
  • Gen Sat như chúng ta đang đi
  • Natsumi Fujiwara trong vai Kanami Anamizu
  • Sumire Morohoshi trong vai Mina Nono
  • Haruka Tomatsu trong vai Yui Shiromaru
  • Seiichiro Yamashita trong vai Tao Ukegawa
  • LYNN vai Motoko Kanikawa
  • Noto Mamiko trong vai Usako Kurashiki
  • Sho Karino trong vai Rui Haida
Người mất ngủ sau giờ học
Người mất ngủ sau giờ học – Hình ảnh chính

Người mất ngủ sau giờ học dựa trên manga của Makoto Ojiro. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Big Comics Spirits của Shogakukan vào năm 2019. viz gần đây đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Những tin đồn đen tối về những gì đã xảy ra với các thành viên của câu lạc bộ thiên văn học khiến mọi người tránh xa đài quan sát của trường, và đó là điều khiến nó trở thành nơi trú ẩn hoàn hảo để Nakami và Magari có được một chút nghỉ ngơi cần thiết. Thật không may, giảng viên của trường không thể cho phép sử dụng trái phép. Nhưng nếu có một câu lạc bộ thiên văn học mới, có lẽ hai kẻ mất ngủ này sẽ có một nơi để gọi là nhà!

Nguồn: Trang web chính thức
© Makoto Ojiro, Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Kimi Somu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *