Tomori Kusunoki tham gia Zom 100 Anime với vai Shizuka Mikazuki

Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Tomori Kusunoki sẽ tham gia dàn diễn viên của bộ phim sắp tới Zom 100: Bucket List of the Dead trong vai Shizuka Mikazuki. Trước đây đã có thông báo rằng Shuichiro Umeda sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Akira Tendo.

phim hoạt hình zom 100

Shizuka Mikazuki được miêu tả là một thanh niên 26 tuổi đang làm việc cho một công ty tài chính nước ngoài. Là một người logic, cô ấy thậm chí còn lập danh sách một trăm việc cần làm để tránh trở thành thây ma, khi họ cố gắng sống sót sau ngày tận thế thây ma.

Đây là sự bổ sung mới nhất cho vai trò của Kusunoki, mặc dù gần đây đã bỏ học. tình yêu sống nhượng quyền thương mại do vấn đề sức khỏe. Gần đây, cô được chẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos (EDS), khiến cô khó có thể thực hiện các hoạt động trực tiếp liên tục.

Anime Zom 100: Bucket List of the Dead – Trailer

Một số vai diễn gần đây của cô trong năm nay bao gồm Annette trong lớp học điệp viênLieselotte Riefenstahl trong Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere LieselotteLeone Olfa trong Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thườngvà Terakomari Gandesblood trong Nỗi bực tức của một công chúa ma cà rồng sống khép kín.

Các Zom 100: Bucket List of the Dead anime được làm hoạt hình bởi studio BUG FILMS, dưới sự chỉ đạo của Kazuki Kawagoe. Nó dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Haro Aso và được minh họa bởi Kotaro Takata. Việc xuất bản nhiều kỳ đã được tiến hành từ năm 2019 tại Shogakukan’s Chủ nhật hàng tháng Gene-X tạp chí.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Trong một căn hộ đầy rác, Akira Tendo, 24 tuổi, xem một bộ phim xác sống với đôi mắt vô hồn và ghen tị. Sau ba năm khổ cực tại một tập đoàn bóc lột ở Nhật Bản, tinh thần của anh suy sụp. Anh ấy thậm chí không thể lấy hết can đảm để thú nhận tình cảm của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp Ohtori. Rồi một buổi sáng, anh tình cờ thấy chủ nhà của mình đang ăn trưa—tình cờ lại là một người thuê nhà khác! Cả thành phố tràn ngập thây ma, và mặc dù đang chạy trốn, Akira chưa bao giờ cảm thấy mình còn sống hơn thế!

Nguồn: Trang web chính thức
© Haro Aso, Kotaro Takata, Shogakukan / Dự án Zom100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *