Hứa hẹn sẽ “nổi bần bật” trong thế giới công nghệ

Rate this post

Điểm danh 5 điện thoại Xiaomi rẻ nhất năm 2022: Ngoại hình “cực mượt”, “nội thất” quá OK

Một dòng tweet từ tài khoản Twitter “Made By Google” tiết lộ rằng dòng Pixel 7 và Google Pixel Watch sẽ được giới thiệu lần thứ hai vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch thực sự đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Google I / O vào tháng 5. Các điện thoại dự kiến ​​sẽ có phiên bản thế hệ thứ hai của chip Tensor của Google, trong khi nhiều Thông số kỹ thuật dự kiến ​​sẽ được giữ nguyên.

Đã tiết lộ mẫu điện thoại

Thanh camera phía sau đã thay đổi một chút về mặt thẩm mỹ, nhưng những người mua tiềm năng đang hy vọng rằng Google đã thực hiện một số thay đổi bên trong để tránh lặp lại các vấn đề đang ảnh hưởng đến Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Các sản phẩm này có vấn đề với modem khiến mất kết nối thường xuyên. Hy vọng rằng đây sẽ không phải là vấn đề đối với dòng Pixel 7 khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Pixel Watch được mong đợi từ lâu sẽ có màn hình tròn và đi kèm với pin 300mAh có thể sạc từ tính, thấp hơn so với Apple Watch Series 7 sử dụng pin 309mAh.

Thiết bị có thể được cung cấp với ba tùy chọn màu sắc (Đen, Xám và Vàng), và đi kèm với chip Samsung Exynos 9110 được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. Thiết bị dự kiến ​​sẽ có phiên bản WearOS mới nhất (Wear OS 3). ) được cài đặt sẵn với hỗ trợ Trợ lý Google. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Maps mà không cần điện thoại bên cạnh.

Google dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái Pixel bằng cách giới thiệu Pixel Tablet vào năm tới. Người dùng có thể chứng kiến ​​sự xuất hiện của các mẫu điện thoại mới của Google vào ngày 6/10 trên kênh YouTube Made by Google, lúc 21h theo giờ Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

Điểm danh 5 điện thoại Xiaomi rẻ nhất năm 2022: Ngoại hình “cực mượt”, “nội thất” quá OK

Xiaomi đang tỏ ra cực kỳ “chịu chơi” khi trang bị cho hàng loạt điện thoại giá rẻ màn hình lớn, pin trâu không …

Cặp đôi Nokia X30 5G và G60 5G chính thức ra mắt: “Gã khổng lồ Phần Lan thức giấc”

Bộ đôi smartphone 5G – Nokia X30 5G và G60 5G đã chính thức ra mắt. Đây được coi là quân bài chủ lực của Nokia …

“Thủ lĩnh” dòng Galaxy A bất ngờ giảm giá kỷ lục: Chỉ hơn 6 triệu, có nên “chốt”?

Chiếc điện thoại “đầu đàn” này của dòng Galaxy A có thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình khủng, có thể sánh ngang với iPhone …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *