Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn

Rate this post

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2015 full crack thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

AutoCAD 2015 là phiên bản thứ 29 được ra mắt vào mùa xuân ấm áp, bạn có nghĩ sẽ có nhiều thay đổi thú vị sau ngần ấy năm không? Autodesk đã làm chúng tôi ngạc nhiên hơn nữa khi tìm ra các tính năng mới tuyệt vời để bổ sung cho nó. Tập trung vào năng suất bằng cách Tăng tốc Hiệu suất, Thiết kế, Tương tác Người dùng, Kết nối, Tài liệu, AutoCAD 2015 giúp tầm nhìn của bạn thoải mái hơn, trở thành một bản cập nhật hoàn hảo.

Chúng tôi mong đợi ít nhất một sự thay đổi đáng kể kể từ khi Autodesk tung ra bản cập nhật đầu tiên. Nhưng khi AutoCAD 2015 cập bến, chúng tôi thấy rõ ràng có nhiều thay đổi hữu ích cho người dùng. Lần đầu tiên ứng dụng CAD hỗ trợ thiết kế phiên bản 2015 mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú về hình ảnh, âm thanh, quy trình thiết kế khởi động, AutoCAD canvas …

Nếu bạn chưa tải xuống bản cập nhật này, chúng tôi giới thiệu bộ tính năng mới nhất của AutoCAD 2015 khiến bạn không thể không đưa nó vào bộ sưu tập ứng dụng của mình.

Bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của phiên bản này đã thay đổi, không gian làm việc giờ đây hiện đại hơn rất nhiều. Giao diện AutoCAD 2015 tối hơn, giúp giao diện của bạn dễ chịu hơn. Chủ đề tối mà Autodesk tạo ra giúp bạn dễ bật hơn và không cần sử dụng các sản phẩm của Photoshop hoặc Adobe. Nhưng nếu bạn là người không thích chủ đề tối, bạn có thể chuyển về chủ đề sáng hoặc chủ đề truyền thống – đừng quá khắt khe với giao diện.

Bắt đầu với AutoCAD 2015 Trang Tạo mới là tùy chọn bạn sẽ thấy, Trợ giúp hiển thị các mũi tên động. Trong các chế độ xem, bạn có thể bật khử răng cưa thông qua tính năng chỉnh sửa đường nét Biến đổi mới – bạn sẽ trông giống như một đối tượng 2D mượt mà hơn.

Và có một số thay đổi đáng kể và hữu ích đối với bộ sưu tập ruy-băng, huy hiệu con trỏ, các nút dịch sang phải trên thanh trạng thái – được hiển thị dưới dạng biểu tượng.

Trong AutoCAD 2015, các lệnh bạn phải làm việc thường xuyên bao gồm EXTEND, LENGTHEN, TRIM, MATCHPROP, BREAK. Việc sử dụng chúng sẽ khó khăn nếu AutoCAD không cho phép bạn xem trước chúng. Tuy nhiên, phiên bản mới cho phép bạn xem kết quả của các lệnh trên trước khi bạn chọn đối tượng để xem lại. Giờ thì bạn đã đỡ vất vả hơn vì số lượng thao tác ít hơn đúng không?

Đặt vị trí địa lý từ bản đồ? Có, bạn có thể thực hiện việc này trong AutoCAD 2015 trong tính năng định vị địa lý.

Bằng cách nhập địa chỉ hoặc đơn giản là phóng to bản đồ, tính năng này giúp bạn đặt các điểm đánh dấu cũng như chỉ định vị trí. Và tất nhiên việc nhúng hay vẽ bản đồ thông qua dữ liệu cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu như trước đây, ở các phiên bản cũ, bạn sẽ thấy tương đối phức tạp khi sử dụng Crossing Polygon (CP) hoặc Window Polygon (WP) để chỉnh sửa thì giờ đây, hãy yên tâm, đã có công cụ Lasso Selection. . Bây giờ, chọn chuột trái, sau đó giữ chuột trái rồi kéo vào hình vẽ – thật đơn giản phải không?

TEXTALIGN – đây là một công cụ tự động xếp hàng văn bản cho bạn. Nó cũng đơn giản, với một số chức năng như di chuyển tất cả văn bản sang dòng tham chiếu mới, thay đổi hướng văn bản. TEXTALIGN cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải làm chi tiết.

Đây là một tính năng mới được thêm vào trong giao diện. Nếu như trước đây, khung nhìn này phải được đặt ở tỷ lệ cố định thì bây giờ, đừng ngạc nhiên, khung nhìn mô hình không gian có thể được thay đổi kích thước thủ công. Lệnh bạn phải sử dụng là lệnh VPORTS – nó giúp bạn tạo nhiều dạng xem.

Khi bạn thực hiện các hành động nhất định, một biểu tượng thông thường sẽ xuất hiện – chúng tôi gọi nó là huy hiệu. Con trỏ sẽ đảm nhận chức năng cho bạn biết bạn đang thực hiện những thao tác nào.

Đây được coi là một điểm mới đáng nể của AutoCAD. Trong ruy-băng, Khối Thư viện cho phép bạn truy cập nhanh vào khối trong bản vẽ hiện tại. Và đối với các bản vẽ nhỏ, điều này thậm chí còn hữu ích hơn. Bất kỳ khối nào, khi bạn cần, bạn có thể nhanh chóng truy cập và tạo chúng.

Thông qua công cụ A360, bạn sẽ thoải mái đăng tin nhắn và vẽ trên bản vẽ sau đó chia sẻ với nhóm bạn thích. Nếu thông báo của bạn được liên kết với một khu vực hoặc thông báo của bạn được liên kết với đối tượng, màn hình sẽ hiển thị bong bóng. Trong Nguồn cấp thiết kế, khi thông báo được chọn, AutoCAD sẽ phóng đại khu vực.

Chọn tải xuống phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

Tải xuống AutoCAD 2015 32 bit – liên kết tốc độ cao

Tiếp theo, bạn cần tải xuống công cụ crack xf-adsk2015_x64xf-adsk2015_x86 tại liên kết sau:

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình.

Chạy tệp cài đặt AutoCAD 2015.

Chọn OK.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Chọn Tôi chấp nhận và nhấp vào Tiếp theo.

Nhập thông tin như hình bên dưới:

Số sê-ri: 666-69696969
Khóa sản phẩm: 001G1

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo Cài đặt.

Chờ một lúc để phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi hộp thoại bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào Kết thúc.

Chọn Không để khởi động lại sau.

Nhấp đúp vào biểu tượng AutoCAD 2015 trên Màn hình nền để mở phần mềm.

Đánh dấu vào ô như hình dưới đây và nhấp vào I Agree.

Nhấp vào nút Kích hoạt.

Nhấp vào Quay lại.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, chọn Yes.

Tiếp theo, chọn Kích hoạt.

Sao chép dòng như hình dưới đây (chọn, nhấn Ctrl + C để sao chép)

Bây giờ, hãy mở tệp kích hoạt (xf-adsk2015_x64 hoặc xf-adsk2015_x86) tương ứng với cài đặt 64-bit hoặc 32-bit.

Chạy với quyền Quản trị viên Run.

Dán mã bạn vừa sao chép vào phần Yêu cầu. Tiếp theo, nhấp vào Tạo.

Nhấp vào Patch một lần nữa.

Bấm OK một lần nữa.

Bây giờ hãy chọn và nhấn Ctrl + C để sao chép mã trong phần Kích hoạt.

Chọn tùy chọn Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk và dán mã đã sao chép vào hộp đầu tiên.

Mã sẽ tự động điền như được hiển thị bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

Thông báo như hình bên dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2015 full crack. Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Dưới đây là giao diện phần mềm AutoCAD 2015:

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/autocad-2015-29/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *