Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone

Rate this post

Việc chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone với ứng dụng ‘Move to iOS’ cần được thực hiện trong quá trình khôi phục thiết bị ‘Apple’.

Bây giờ, nếu một người dùng điện thoại Android lâu năm mua điện thoại Iphone Điểm mới, việc chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị trở nên thuận tiện hơn với ứng dụng “Move to iOS” trên cửa hàng Google Play. Tất nhiên, các bước chuyển đổi vẫn cần người dùng đảm bảo các quy định chặt chẽ và chính xác.

Cụ thể, 2 thiết bị tốt nhất nên được cắm trong quá trình truyền dữ liệu, cũng như mở ứng dụng “Move to iOS” trong quá trình này; Mạng WiFi cần được đảm bảo cho cả hai máy; đồng thời đảm bảo dung lượng trên iPhone mới đủ cho tất cả dữ liệu hiện có trên thiết bị Android, kể cả trong thẻ nhớ.

Nếu muốn chuyển dấu trang của trình duyệt Chrome, người dùng cần cập nhật phiên bản Chrome mới nhất trên thiết bị Android. Nếu ứng dụng mà người dùng Android đang sử dụng cũng có trên Apple App Store, hệ thống cũng sẽ tự động chuyển đổi; nếu không người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng tương đương theo cách thủ công.

Dữ liệu được “Move to iOS” truyền bao gồm: danh bạ, lịch sử tin nhắn, ảnh và video, các tệp và thư mục khác, cũng như tài khoản thư, sự kiện lịch hoặc một số cài đặt. Lưu ý rằng các tệp nhạc, sách hoặc PDF nói chung sẽ cần được chuyển theo cách thủ công.

Trước khi thực hiện quá trình chuyển dữ liệu, người dùng cũng nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị Android.

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

Để chuyển dữ liệu từ điện thoại Android người dùng trước tiên cần khôi phục iPhone; trong quá trình cài đặt lại, hãy chuyển đến phần “Ứng dụng và dữ liệu”, chọn “Di chuyển dữ liệu từ Android”.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone
Trong quá trình khôi phục iPhone, hãy vào phần “Ứng dụng & dữ liệu”, chọn “Di chuyển dữ liệu từ Android”.

Trên Android, người dùng mở ứng dụng “Chuyển sang iOS”, nhấn “Tiếp tục” và “Đồng ý” để bắt đầu quá trình. Quay lại iPhone, người dùng cũng nhấn vào “Tiếp tục” để lấy mã nhập vào thiết bị Android.

Nếu iPhone của bạn yêu cầu kết nối với cùng một mạng WiFi với Android của bạn, hãy nhấn vào “Kết nối”. Sau đó, người dùng đợi quá trình kết thúc trên iPhone và hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone
Trên iPhone, người dùng lấy mã và nhập vào thiết bị Android.

Anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *