Hương Giang hoàn thành tâm nguyện của một người mẫu chuyển giới nằm liệt giường

Rate this post

Hương Giang hoàn thành tâm nguyện của người mẫu chuyển giới nằm liệt giường - Ảnh 1

Hương Giang đến nhà làm điều đặc biệt cho nữ người mẫu mắc bệnh hiểm nghèo

Tích cực hoạt động nghệ thuật và để lại dấu ấn qua các chương trình thực tế Đại sứ hoàn hảo 2020, Châu Kim Sang khiến người hâm mộ lo lắng khi hụt hơi trong thời gian dài. Trong thời gian này, nữ người mẫu trải qua nhiều cuộc phẫu thuật mở hộp sọ vì mắc khối u mãn tính.

Hiện tại, người mẫu sinh năm 1996 đang nằm liệt giường, nửa tỉnh nửa mê. Mọi sinh hoạt của cô đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân.

Hương Giang hoàn thành tâm nguyện của người mẫu chuyển giới nằm liệt giường - Ảnh 2

Châu Kim Sang hiện nằm một chỗ, mọi sinh hoạt đều do gia đình hỗ trợ

Chị gái cô tiết lộ: “Bệnh tình của Sang nặng lên rất nhanh. Trước đó, anh tôi vẫn đi lại và nói chuyện bình thường. Nhưng sau một vài tháng, tôi trở nên yếu hơn và không thể cầm máy. Bác sĩ cho biết em tôi bị u màng não và trong đầu có 7 khối u lớn.

Trước khi lâm bệnh, Châu Kim Sang từng ấp ủ ước mơ chuyển giới. Nữ người mẫu từng tiết lộ cô đã phẫu thuật ngực và dự định chuyển giới hoàn toàn tại Thái Lan. Lúc này, cô được một nhà hảo tâm giúp đỡ và hứa sẽ lo mọi chi phí. Tuy nhiên, nữ người mẫu chưa kịp thực hiện mong muốn thì gặp sự cố về sức khỏe.

\N

Bên cạnh đó, Hương Giang cho biết đàn em vẫn còn một điều ước chưa thực hiện được. Đó là trở thành hoa hậu, bước đi trên các sàn diễn thời trang. Vì vậy, cô đã “phá luật”, yêu cầu ban tổ chức chương trình Miss Queen International đội vương miện cho Châu Kim Sang.

Hương Giang hoàn thành tâm nguyện của người mẫu chuyển giới nằm liệt giường - Ảnh 3

Mẹ Châu Kim Sang xúc động khi tự tay thực hiện ước mơ của con gái. Đây là món quà Hương Giang gửi đến Kim Sang khi cô từng nuôi ước mơ đạt danh hiệu Hoa hậu và đội vương miện.

Điều này khiến gia đình nữ người mẫu vô cùng xúc động. Hương Giang hy vọng có thể truyền cảm hứng để Châu Kim Sang cố gắng vượt qua bạo bệnh. Nữ ca sĩ hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra để đàn em sớm bình phục và thực hiện ước mơ còn dang dở.

Trong cuộc trò chuyện với Thiếu niên Vào tháng 12 năm 2021, chị gái của Châu Kim Sang cho biết chị gái của cô hiện đã chuyển sang giai đoạn cuối của bệnh ung thư. Khi người mẫu quê An Giang đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ cho biết cô khó hồi phục do khối u chèn ép não.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *