Idolmaster Million Live! Anime tiết lộ nhà sản xuất của chương trình

Rate this post

Idolmaster Million Live! tài khoản Twitter của anime đã tiết lộ thêm một số diễn viên cho chương trình. Trong số đó là Genta Nakamurangười đảm nhận vai trò nhà sản xuất của các thần tượng trong chương trình.

thần tượng người hâm mộ cũng có thể mong đợi những gương mặt quen thuộc như Misaki Aoba (chika anzai), Junjirou Takagi (Houchuu Ootsuka), và Kotori Otonashi (Bài hát của ban giám khảo). Kenji AkabaneNhà sản xuất của năm 2011 thần tượng bộ anime sẽ có trong Idolmaster Million Live! đồng thời, nhân vật hiện có vị trí Giám đốc sản xuất.

Xem trước hình ảnh của các nhân vật mới được công bố, cũng như hình ảnh nhân vật của 39 thần tượng của chương trìnhcũng đã được phát hành.

©Bandai Namco Entertainment Inc.

Idolmaster Million Live! sẽ bắt đầu phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 10. Trước đó, anime 3DCG sẽ được chiếu trước tại các rạp trong thời gian giới hạn thành ba phần, với các ngày chiếu tương ứng là 18 tháng 8, 8 tháng 9 và 29 tháng 9.

Idolmaster Million Live!Tên của ‘xuất phát từ trò chơi mô phỏng nhà sản xuất thần tượng đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2013 cho thiết bị di động và vào năm 2016 trên trình duyệt PC. Trò chơi đó đã kết thúc vào năm 2018, mặc dù năm 2017 Idolmaster Million Live! ngày nhà hát trò chơi di động vẫn còn trong dịch vụ. Dàn diễn viên của trò chơi bao gồm các thần tượng của bản gốc thần tượng cũng như nhiều gương mặt mới. Anime sẽ theo sự phát triển của 765 Pro Live Theater ngay từ đầu, với trọng tâm là Mirai Kasuga.

Shinya Nishikida (Xây dựng Gundam thợ lặn Lại:TĂNG LÊN, Idolmaster Million Live! giám sát viên “Seven Count”) đang chỉ đạo Các Idolmaster triệu trực tiếp! phim hoạt hình với Youichi Katou (Đồng hồ yêu quái) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim. Shirogumi là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©Bandai Namco Entertainment Inc.

Các nhân viên khác bao gồm Shiotani Daisuke (Idolmaster Million Live! “Bảy Đếm,” Đầu Đêm 2041 giám đốc tập phim) với tư cách là đạo diễn CG, Ishii Tetsuya (Đầu Đêm 2041 người viết kịch bản và đạo diễn hoạt hình) và Kahori Tsuta (Đầu Đêm 2041 đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình, Natsumi Sakamoto (Idolmaster Million Live! “Seven Count”) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Takigawa Hikaru (Học viện anh hùng của tôi Nhân viên hoàn thiện mùa 6) và Sato Miyuki (Học viện anh hùng của tôi Nhân viên hoàn thiện mùa 6) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kentaro Oda (Idolmaster Million Live! “Seven Count”) với vai trò đạo diễn hình ảnh, và Lantis với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Haruka Yamazaki trong vai Mirai Kasuga, Azusa tadokoro vai Shizuka Mogami, máy móc vai Tsubasa Ibuki, Yuu Kahara trong vai Emily Stewart, Eri Inagawa vai Tamaki Ogami, Emi Hirayama trong vai Reika Kitakami, Sora Amamiya trong vai Shiho Kitazawa, Nao Tamura như Hinata Kinoshita, và nhiều hơn nữa.

Nhượng quyền thương mại đa phương tiện The Idolmaster (cách điệu là THE iDOLM@STER) của Bandai Namco Entertainment bắt đầu vào năm 2005 với một trò chơi arcade sau đó được chuyển sang Xbox 360 vào năm 2007. Kể từ đó, nó đã tạo ra nhiều trò chơi và phim hoạt hình, sau này bao gồm cả loạt phim như năm 2007 Thần tượng: Xenoglossia, năm 2011 thần tượngnăm 2015 Những cô gái lọ lem thần tượng, và năm 2017 The Idolmaster SideM. Nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho các chương trình radio, CD kịch, bản phát hành nhạc phim và phương tiện in ấn. Năm 2021 chứng kiến ​​sự ra mắt của phim/video ca nhạc theo concept anime “Voyager”.

Một phim hoạt hình The Idolmaster mới khác, Những Cô Nàng Lọ Lem Thần Tượng U149dự kiến ​​khởi chiếu từ ngày 5/4.


Nguồn: @imasml_765PRO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *