IDW Publishing vào tháng 5 năm 2023 Lời mời chào Những kẻ phá hoại đã thấy sự trở lại mang tính biểu tượng của Rocketeer! – Xung bên trong

Rate this post

IDW Publishing vào tháng 5 năm 2023 Lời mời chào Những kẻ phá hoại đã thấy sự trở lại mang tính biểu tượng của Rocketeer!

Logo Rocketeer

IDW báo cáo.

Anh hùng bay cao của Dave Stevens trở lại truyện tranh với The Rocketeer One-Shot từ IDW

Adam Hughes, Jae Lee, Gabriel Rodríguez, Phil Noto và những nhân vật sáng giá trong truyện tranh khác bày tỏ lòng kính trọng đối với Người sáng tạo huyền thoại

Người bắn tên lửa #1 A Adam Hughes

SAN DIEGO, CA…– Chiến thắng bằng hai nắm đấm của Dave Stevens một lần nữa lại vang dội tại IDW với việc phát hành The Rocketeer one-shot vào tháng 5, một tuyển tập gồm ba câu chuyện của sự tập hợp đáng kinh ngạc của các đối thủ nặng ký trong ngành truyện tranh!

Sự phát triển của dự án truyện tranh Rocketeer mới này bắt đầu trong quá trình làm phim tài liệu Dave Stevens: Drawn to Perfection, khi nhà làm phim Kelvin Mao phát hiện ra rằng Danny Bilson và Paul De Meo quá cố, các nhà biên kịch gốc của bộ phim The Rocketeer năm 1991, đã viết một khách mời trong truyện tranh Rocketeer chưa xuất bản với sự tham gia của nhà tiên phong hàng không Amelia Earhart vài năm trước đó. Mao, cùng với nhà sản xuất điều hành của bộ phim Robert Windom, đã tiếp cận siêu sao Adam Hughes để minh họa câu chuyện, và dự án đã phát triển thành tuyển tập một cảnh ăn mừng do Scott Dunbier biên tập.

Thật là một món quà tuyệt vời được tạo ra khi làm Dave Stevens: Drawn to Perfection! Mao nói: “Thật là một đặc ân hiếm có khi được cộng tác với một số người bạn lâu năm của Dave trong truyện tranh Rocketeer chân chính.

“Câu chuyện về Amelia được Paul và tôi viết để tưởng nhớ Dave. Bây giờ nó phục vụ như một sự tôn vinh cho cả hai,” Bilson nói. “Chúng tôi rất vinh dự được Adam đưa nó vào cuộc sống.”

“Người Rocketeer, anh hùng bay yêu thích của tôi, đã có một cô bạn gái, một bộ trang phục mát mẻ không cần thiết và mái tóc tuyệt vời. Bạn sẽ ghét một người như thế ngoài đời thực, nhưng với tư cách là một nhân vật truyện tranh, anh ấy là át chủ bài! Hughes nói.

Rocketeer #1 B Gabriel Rodríguez

Rocketeer one-shot bao gồm câu chuyện dài tám trang đã nói ở trên của Bilson, De Meo và Hughes; một câu chuyện dài 12 trang về buổi tối hẹn hò của Cliff Secord với Betty dẫn đến rắc rối với một nhà thám hiểm/nhà khảo cổ học mơ hồ quen thuộc, do Mao viết, Craig Cermak (Elvira, Mistress of the Dark) vẽ và được tô màu bởi Laura Martin từng đoạt giải thưởng; một câu chuyện dài bốn trang về Rocketeer chiến đấu với Zero của Nhật Bản ở Nam Thái Bình Dương, được viết bởi Robert Windom (Seven Sons), được vẽ bởi người hâm mộ yêu thích Jae Lee (Người dơi/Siêu nhân), và được tô màu bởi June Chung; pinup của Phil Noto (Black Widow) và Maria Laura Sanapo; và hơn thế nữa!

“Truyện ngắn mà Jae và tôi tạo ra nhằm mục đích trở thành một suy ngẫm mơ mộng về cuộc sống và tình yêu, nhưng tất nhiên là có một số pha hành động tuyệt vời của Rocketeer và Betty! Phong cách tao nhã của Jae hoàn toàn phù hợp với nó,” Windom nói.

“Thật vinh dự khi được đóng góp nghệ thuật cho dự án này. Dave Stevens đã là nguồn cảm hứng cho tôi kể từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy tác phẩm của anh ấy. Anh ấy đã nắm bắt được vẻ đẹp của một khoảng thời gian mãi mãi là vàng son,” Lee nói.

“Là một người hâm mộ The Rocketeer của Dave Stevens kể từ ngày đầu tiên, tôi rất vui khi thấy cuốn sách này ra đời. Bilson & De Meo, Mao và Windom đều đã nắm bắt được cảm giác của Cliff, Betty, Peevy và những người còn lại. Và nghệ thuật… Để trích dẫn một trang Rocketeer nổi tiếng…’WOW!’” Dunbier nói.

logo tên lửa

One-shot của Rocketeer sẽ có mặt tại các cửa hàng truyện tranh vào tháng 5 với một số bìa khác nhau để người hâm mộ và nhà bán lẻ thưởng thức, bao gồm Bìa A của Adam Hughes, Bìa B của họa sĩ thiên tài Gabriel Rodríguez của Locke & Key và hai ưu đãi đặc biệt dành cho nhà bán lẻ “Đầy đủ Art” của nghệ thuật Hughes và Rodríguez tương ứng.

Để đặt trước bản one-shot The Rocketeer của bạn và để tìm thêm tiểu thuyết đồ họa Rocketeer, Artist’s Editions, v.v. ở gần bạn, vui lòng liên hệ với cửa hàng truyện tranh địa phương của bạn hoặc truy cập www.comicshoplocator.com…

Rất tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *