Indie Kinh dị phương Tây đến từ Uncork’d Entertainment vào tháng 3 này

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức của GHOST TOWN: Indie Horror Western đến từ Uncork'd Entertainment vào tháng 3 này

Nếu kinh dị viễn tây là sở thích của bạn thì hãy để mắt đến Owen Conway’s Xóm ma quỉsắp ra mắt dưới dạng kỹ thuật số, DVD và Theo yêu cầu vào ngày 7 tháng 3.

… lấy bối cảnh năm 1877 ở Arizona, nơi một người lang thang nhận công việc phục vụ quán bar. Sau một loạt cái chết kỳ lạ và kinh hoàng, anh ta thấy mình là mục tiêu của sự nghi ngờ. Tuyệt vọng thoát khỏi chiếc thòng lọng, anh ta sớm trở thành trung tâm của một bí ẩn siêu nhiên đang hoành hành thị trấn này.

Tháng trước, chúng tôi đã chia sẻ rằng nhà phân phối Uncork’d Entertainment đã mua lại bộ phim và bây giờ họ đã gửi kèm theo đoạn giới thiệu chính thức cho bộ phim kinh dị độc lập này. Kiểm tra nó ra dưới đây.

XÓM MA QUỈ

Một bộ phim kinh dị phương Tây mới theo truyền thống của TỪ CHIỀU ĐIỆU TỚI BÌNH MINH và THÁP ÁM, do Owen Conway đạo diễn kiêm diễn viên chính, phát hành vào tháng 3 này từ Uncork’d Entertainment.

Trên Kỹ thuật số, DVD & Theo yêu cầu vào ngày 7 tháng 3 năm 2023

XÓM MA QUỈdo Owen Conway viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính (Đồi Eminence), Eva Hamilton (nụ hôn thần chết), Becky Jo Harris (Spiked) và Amelia Haberman (Bản khế ước), phát hành trên DVD và Digital vào ngày 7 tháng 3 từ Uncork’d Entertainment. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Arizona năm 1877, nơi một người lang thang nhận công việc phục vụ quán bar. Sau một loạt cái chết kỳ lạ và kinh hoàng, anh ta thấy mình là mục tiêu của sự nghi ngờ. Tuyệt vọng thoát khỏi chiếc thòng lọng, anh ta sớm trở thành trung tâm của một bí ẩn siêu nhiên đang hoành hành thị trấn này.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *