IP của một siêu anh hùng yêu thích của giáo phái đang được Amazon Studios đưa ra phương pháp điều trị trong vũ trụ chia sẻ

Rate this post

oscar-isaac-moon-knight

thông qua Marvel Studios

Người hâm mộ truyện tranh Avid chắc chắn sẽ quen thuộc với Jeff Lemire, nhà văn và họa sĩ truyện tranh từng đoạt giải thưởng chịu trách nhiệm điều hành cho cả Marvel và DC dưới dạng Hiệp sĩ mặt trăng, Dị nhân phi thường, Siêu nhân, Justice League Dark, chỉ để nêu tên một vài. Tuy nhiên, Lemire thực sự tỏa sáng nhất khi lấy từ trí tưởng tượng của chính mình; các tác phẩm gốc của quảng cáo bao gồm các tác phẩm thích được giới phê bình đánh giá cao Bộ ba hạt Essex, Không ai cảRăng ngọt ngàophần cuối cùng nổi tiếng được chọn cho bản chuyển thể live-action Netflix.

Nhưng không có nhượng quyền thương mại nào tinh túy hơn lý lịch của Lemire hơn Thế giới của búa đenCon yêu của Lemire, siêu anh hùng magnum opus rằng, mỗi Murphy’s Multiversesẽ tham gia cuộc chạy đua vũ trang trong vũ trụ điện ảnh sau khi được Amazon Studios săn đón.

Trong truyện tranh, Búa đenCốt truyện chính của phim xoay quanh một nhóm sáu siêu anh hùng sống trong một trang trại cùng nhau. Ban đầu được tập hợp bởi Black Hammer cùng tên, đội đã tham gia vào một trận chiến với một kẻ được gọi là Anti-God, cứu Spiral City khỏi bị hủy diệt với cái giá phải trả là nhốt họ trong một thị trấn kỳ lạ, chỉ được gọi là Rockwood, ở một chiều không gian khác. Sau khi Black Hammer chết khi cố gắng trốn thoát, những anh hùng sống sót vẫn ở lại trang trại nói trên khi tương lai của họ tiếp tục ảm đạm và ảm đạm.

Ngoài một cốt truyện chính như vậy, gói ghém tất cả tiềm năng mà nó có thể cần, Thế giới của búa đen là nơi có rất nhiều phần tiếp theo, bao gồm nhưng không giới hạn ở Sherlock Frankenstein và Quân đoàn Eviltrong đó con gái của Black Hammer, hiện đã là một phụ nữ trưởng thành làm phóng viên điều tra, tìm cách tìm hiểu tận cùng về cái chết của cha mình, và Barbalien: Hành tinh Đỏtrong đó người ngoài hành tinh Mark Markz thấy mình đang làm cảnh sát trên Trái đất trong thời kỳ cao điểm của cuộc khủng hoảng AIDS.

Không cần nói rằng, Thế giới của búa đen dường như có quá nhiều tài liệu để rút ra, và với việc Amazon đã loại nó ra khỏi công viên với những thứ như Những chàng trai, Bất khả chiến bại, Cô gái giấy đã, không có gì căng thẳng khi nói rằng họ sẽ làm Thế giới của búa đen cũng như công lý.

Vào thời điểm viết bài, không có xác nhận về thời gian sản xuất hoặc ngày bắt đầu, nhưng bản thân Lemire được xác nhận là sẽ tham gia chặt chẽ vào dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *