iPhone 14 bị “cục cưng” nhà Samsung mới ra mắt

Rate this post

iPhone 14 là
Samsung Galaxy Z Fold4

Trình bày một bức tranh sống động và rõ ràng

Điện thoại gập Samsung Galaxy Z Fold4 mang đến những nâng cấp phần cứng chưa từng có trong thiết kế chụp ảnh, bao gồm nâng cấp lên ống kính góc rộng 50 megapixel và hỗ trợ zoom không gian lên đến 30x, bao gồm cả zoom. Quang học 3x, có thể đạt tới 30x siêu cao. Tính năng zoom có ​​độ phân giải cực cao của Samsung Galaxy Z Fold4 bao gồm zoom kỹ thuật số, có thể làm thay đổi một số hiệu ứng hình ảnh. Nó có độ phân giải và độ nhạy sáng tuyệt vời. Hình ảnh gốc được chụp bởi camera kép phía trước và độ sâu được xử lý bởi công cụ thị giác âm thanh nổi hai mắt, hình ảnh thu được là ba chiều, sống động và rõ ràng hơn, đồng thời, hiệu suất chống rung khi chụp cầm tay có thể được phát huy hiệu quả được cải thiện. Cho dù đó là Vlog hay phát trực tiếp, nó luôn có thể thành công, vượt qua các hạn chế về môi trường và hành động, chụp nhiều góc cùng một lúc và ghi lại toàn bộ. Bức ảnh đẹp.

Phục hồi thực tế các hình ảnh đã chụp

Sự nâng cấp của chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 có thể nói là đầy chân thực. Quản lý màu toàn cầu của gam màu rộng có thể được khôi phục chính xác trên màn hình. Màn hình chính 7,6 inch (góc phải) của Samsung Galaxy Z Fold4 và tất cả những gì bạn có thể thấy là màn hình, cho phép người dùng đắm mình trong thế giới của riêng mình và truyền tải những video Vlog. . Đưa trải nghiệm lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Xử lý chi tiết hình ảnh ở cấp pixel

Ống kính điện thoại di động màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 có thể thu thập nhiều khung hình thông tin hình ảnh, có thể cung cấp lượng thông tin hình ảnh lớn hơn, tính toán thông minh các đặc điểm trên khuôn mặt, các vùng cơ thể và vùng da để xử lý hình ảnh ở mức pixel và thu được dải động và chi tiết tốt hơn. Hình ảnh có màu sắc là trải nghiệm thú vị về những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được.

Nhìn chung, chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 chắc chắn đang dẫn đầu thị trường điện thoại năm nay, đặc biệt hiệu năng ở phần chụp ảnh hơn hẳn thế mạnh của sản phẩm và sức cạnh tranh rất mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

[Nóng] iPhone 14 Pro cận ngày ra mắt bất ngờ gieo “tin buồn”: Samsung và Xiaomi “mừng thầm”

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, nơi công ty dự kiến ​​sẽ công bố …

“Cả kho” điện thoại nhà iPhone, Samsung giảm giá khủng: iPhone 11 “sale” 10 triệu đồng

Trong tháng 8 này, nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các dòng điện thoại …

Lộ diện điện thoại Android bán chạy nhất thế giới: Người “quay lưng” với iPhone 14

Có lẽ trong những tháng gần đây, mọi người không còn xa lạ với chiếc điện thoại đầu bảng Samsung Galaxy S22, ngay từ những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *