James Cameron tiết lộ kế hoạch khẩn cấp của anh ấy nếu không ai ‘cho một Sh * t’ về ‘Avatar 2’

Rate this post

avatar con đường nước

thông qua 20th Century Studios

James Cameron đã dành 30 năm qua để cười khi đối mặt với những nghi ngờ và gièm pha của mình, đến mức không ai sẽ ngạc nhiên nếu Avatar: Con đường của nước kết thúc bằng việc nhà làm phim đạt được sự khác biệt tuyệt vời khi đạo diễn bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh lần thứ ba. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó hoạt động kém hiệu quả?

Danh tiếng của phần mở đầu đã giảm đi phần lớn không có cơ sở chính đáng trong 13 năm kể từ khi phát hành, nhưng chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng gần như ngay sau Avengers: Endgame tan rã hình đại diện đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé mọi thời đại, một bộ phim phát hành lại đã chứng kiến ​​nó chiếm lại vị trí đầu bảng. Không chỉ vậy, lần trở lại rạp chiếu gần đây nhất của sử thi khoa học viễn tưởng còn khiến ngân sách tăng thêm, và giờ chỉ còn chưa đầy 80 triệu USD nữa là trở thành dự án đầu tiên đạt doanh thu rạp chiếu 3 tỷ USD.

Con đường của nước chỉ còn vài tuần nữa, và phần chụp ảnh chính của phần thứ ba đã hoàn tất, nhưng cho đến nay, cuộc phiêu lưu thứ tư và thứ năm trên Pandora vẫn chưa hoàn thành 100%. Điều đó rõ ràng là do thiết kế, sau khi Cameron tiết lộ trong số mới nhất về Tổng số phim tạp chí mà anh ta giữ lại trong trường hợp anh ta cần làm vỡ kính khẩn cấp và bỏ tàu.

“Thị trường có thể nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã hoàn thành trong ba tháng, hoặc chúng tôi có thể bán xong, có nghĩa là: ‘Được rồi, hãy hoàn thành câu chuyện trong phần phim thứ ba, và không tiếp tục kéo dài’, nếu nó không có lợi nhuận… Chúng tôi bây giờ đang ở trong một thế giới khác với chúng ta khi tôi viết những thứ này, thậm chí. Đó là cú đấm có một không hai – đại dịch và phát trực tuyến. Hoặc ngược lại, có thể chúng tôi sẽ nhắc mọi người xem việc đến rạp là gì. Bộ phim này chắc chắn làm được điều đó. Câu hỏi đặt ra là: bây giờ có bao nhiêu người cho một sh ​​* t? ”

Vì thế nếu Con đường của nước không mang lại hiệu quả như mong đợi, Cameron không phản đối ý tưởng chỉ đơn giản là kết thúc nhượng quyền thương mại sau khi Hình đại diện 3. Tất nhiên, anh ấy đã được dự đoán là sẽ thất bại vài lần trong quá khứ và tất cả chúng ta đều biết điều đó cuối cùng diễn ra như thế nào, vì vậy chúng tôi có nghi ngờ lén lút rằng anh ấy sẽ ổn thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *