10 bộ phim mà các diễn viên rõ ràng đang vui vẻ, theo Reddit

Rate this post

Ngay cả những bộ phim hài được viết hay nhất và những bộ phim truyền hình nhẹ nhàng cũng có thể thất bại nếu những người trên màn ảnh không hoàn toàn chuyên tâm vào vai diễn của họ, nhưng khi rõ ràng rằng các diễn viên đang vui vẻ với nhân vật của họ, thì một bộ phim hài thực sự có thể được nâng tầm kịch bản của nó. Một ví dụ gần đây là Billy Eichner Broscó nhạc phim cảm động và giải trí để phù hợp với câu chuyện ngọt ngào của nó.


Tất nhiên, nhiệm vụ của một diễn viên là thuyết phục khán giả rằng họ cam kết với vai diễn của mình, nhưng nhiều người dùng Reddit tin rằng một số bộ phim làm được điều này tốt hơn những bộ phim khác. Nó thường dễ dàng phát hiện và chính những dự án giải trí này thường xuất hiện trong thể loại này.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

School Of Rock (2003)

Có sẵn để thuê trên Apple TV +

Ít có diễn viên nào có khả năng mang lại một cảnh sống động dễ dàng như Jack Black, người đã đóng vai chính trong Ngôi trường của nhạc rốc là lý do chính mà bộ phim vẫn được coi là một bộ phim hài kinh điển cho đến ngày nay. Anh ấy hoàn toàn tận dụng lợi thế của câu chuyện vui nhộn này, dành 100% năng lượng của mình cho mọi cảnh quay.

Người dùng Reddit giải pháp má nhận xét rằng “Jack Black trông như thể ông đã có khoảng thời gian của cuộc đời mình trong Ngôi trường của nhạc rốc,“điều này ngay lập tức khiến bộ phim trở nên thú vị hơn khi xem. Chính phản ứng hóa học của Black với các bạn diễn trẻ hơn của anh ấy trong phim đã thực sự nâng bộ phim của Linklater lên vị thế tuyệt vời như ngày nay.

Những chàng trai tốt bụng (2016)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix

Shane Black’s Những chàng trai tốt bụng là một trong những bộ phim hài hay nhất những năm 2010, và chính sự ăn ý giữa hai diễn viên chính Russell Crowe và Ryan Gosling mới thực sự khiến câu chuyện trở nên hiệu quả. Cả hai diễn viên đều đang làm việc ngoài phong cách thông thường của họ, và năng động hài hước của họ hoàn toàn không thể sánh được.

Redditor geckospots lập luận rằng Ryan Gosling mang lại năng lượng vui vẻ và cảm giác hài hước cho bộ phim đến mức anh ấy đã “tạo nên tông màu” cho bộ phim ngay từ đầu bằng cách khắc sâu sự ngốc nghếch này vào nhân vật của mình. Những chàng trai tốt bụng kết quả là phát triển mạnh, và tất cả là do phản ứng hóa học trên phim trường của hai diễn viên chính.

Sấm nhiệt đới (2008)

Có sẵn để thuê trên Amazon Video

Khi bạn quy tụ dàn diễn viên hài hạng A như Robert Downey Jr, Ben Stiller và Tom Cruise cùng tham gia một bộ phim hài kỳ lạ như Sấm nhiệt đớikhông có gì ngạc nhiên khi dàn diễn viên đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau – và điều đó rõ ràng qua từng phân cảnh của bộ phim.

Không ai trong số các diễn viên đang làm việc của họ quá nghiêm túc, và điều đó bằng cách nào đó làm cho màn trình diễn của họ trở nên thú vị hơn. Người dùng Reddit name4ever tin rằng dàn diễn viên của Sấm nhiệt đới sẽ có “một vụ nổ” trên trường quay, nếu phản ứng hóa học hài hước của họ là bất cứ điều gì để đánh giá.

Hot Fuzz (2007)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Starz

Các bộ phim của Edgar Wright đều chứa đựng những tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng tuyệt vời, cách làm phim đầy phong cách và những trò đùa thông minh khiến ông trở thành một trong những đạo diễn xuất sắc nhất ở thể loại hài. Hot Fuzz có thể chỉ là dự án hài hước nhất của anh ấy cho đến nay, và các màn trình diễn vui nhộn của bộ phim chứng minh rằng quá trình quay phim cũng thú vị cho dàn diễn viên.

Người dùng Reddit airbagoff viết rằng “các ngôi sao của chương trình … hoàn toàn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời” trong khi quay phim Hot Fuzz. Đó là thể loại phim sẵn sàng pha trò bằng chi phí của mình và không bao giờ coi trọng bản thân, đó hẳn là một môi trường tuyệt vời để quay phim.

A Knight’s Tale (2001)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix

Câu chuyện của một hiệp sĩ các ngôi sao Heath Ledger, Rufus Sewell và Paul Bettany trong bộ phim tái hiện hài hước câu chuyện cùng tên mang tính biểu tượng của Geoffrey Chaucer. Nó chứa đầy những quyết định kể chuyện táo bạo và phong cách dí dỏm mà mọi thành viên trong dàn diễn viên đều cống hiến hết mình.

Redditor tweedj_cket viết: “Nó có thể nhìn thấy rõ ràng rằng tất cả những người làm bộ phim đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.” Mỗi diễn viên đều mang đến một nguồn năng lượng vui nhộn cho vai diễn của họ, đưa câu chuyện này trở nên sống động theo cách mà chỉ có thể tạo ra bởi một môi trường làm việc giải trí.

What We Do In The Shadows (2015)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Kanopy

Có một sự quen thuộc rõ ràng giữa tất cả các diễn viên trong Chúng ta làm gì trong bóng tối điều đó vô cùng thú vị khi xem, với phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ dẫn dắt phần lớn câu chuyện của bộ phim. Rất nhiều kịch bản vui nhộn của Waititi thực sự được ngẫu hứng bởi những người bạn lâu năm, và nó chắc chắn thành công.

Người dùng Reddit pm_to_llama nhận xét rằng dàn diễn viên “đang rất vui vẻ” với những ý tưởng vui nhộn và những phác thảo ngớ ngẩn của bộ phim. Như vậy, tất cả chúng đều trở nên sống động theo cách khiến Chúng ta làm gì trong bóng tối một trong những bộ phim hay nhất của Taika Waititi cho đến nay.

22 Jump Street (2014)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Starz

Công việc của Jonah Hill và Channing Tatum trong 22 Jump Street là hoàn toàn không có đối thủ khi nói đến hóa học hài hước. Cặp đôi phối hợp ăn ý với nhau, liên tục chọc phá nhau và mang đến những cảnh quay sống động với những pha hài hước ngẫu hứng.

Người dùng Reddit karma_dumpster quan sát rằng 22 Jump Street là một ví dụ hoàn hảo về việc các diễn viên “vui vẻ” với nhau trong một bộ phim. Niềm đam mê của họ dành cho dự án thực sự tỏa sáng, khiến nhiều khán giả cho rằng bộ phim là một trong những bộ phim hay nhất của Jonah Hill cho đến nay – điều này thực sự được đánh giá cao, xét về số lượng các bộ phim hài mang tính biểu tượng, chưa kể đến các bộ phim truyền hình mà anh ấy đã xuất hiện.

Ocean’s Eleven (2001)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix

Ocean’s Eleven vẫn là một trong những bộ phim hay nhất của Steven Soderbergh cho đến nay, không chỉ vì sự phức tạp của câu chuyện và năng lực làm phim, mà đơn giản là do phản ứng hóa học hài hước giữa dàn diễn viên phong phú. Không thể mang các diễn viên như Brad Pitt, George Clooney và Julia Roberts lại với nhau mà không có được niềm vui trong quá trình này.

Redditor nói chuyện cách mạng330 chia sẻ rằng “[the cast] thậm chí còn nói rằng họ làm phần tiếp theo chỉ để mọi người lại với nhau. “Có một sự yêu thích rõ ràng giữa dàn diễn viên thể hiện qua các nhân vật của họ, và điều đó khiến bộ phim trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Anchorman: The Legend Of Ron Burgundy (2004)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount +

Không có nhiều diễn viên có thể làm cho bối cảnh trở nên sống động một cách hiệu quả như Will Ferrell, người có tác phẩm Anchorman đã trở thành một trong những vở diễn hài kịch hay nhất mọi thời đại. Các bạn diễn của anh ấy là Steve Carell và Paul Rudd cũng làm việc xuất sắc cùng nhau, với tài năng khổng lồ của họ thường kích động các sự kiện vui nhộn.

Người dùng Reddit snowe99 tuyên bố rằng một số AnchormanNhững clip hậu trường của đôi khi còn “hài hước hơn cả phim”, vì các diễn viên đang rất vui vẻ với nhau. Ferrell, Carell và Rudd là một số diễn viên hài vui nhộn nhất trong thời đại của họ, vì vậy thực sự không có gì ngạc nhiên khi họ cố gắng làm cho nhau cười rất nhiều.

Ôi mẹ ơi! (2008)

Có sẵn để phát trực tuyến trên Starz

Nếu một chuyến đi kéo dài hàng tháng đến Hy Lạp không được coi là một môi trường làm việc tuyệt vời, thì thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra. Kể từ khi quay phim Ôi mẹ ơi! trên những bãi biển của Skopelos, nhiều diễn viên của bộ phim đã mô tả trải nghiệm này là một trong những kỷ niệm nghề nghiệp tuyệt vời nhất của họ.

Người dùng Reddit nhỏ giọt viết rằng họ hẳn đã có một “thời gian tuyệt vời” khi quay bộ phim, không chỉ vì nắng và cát, mà còn vì bộ phim giải trí và vui vẻ như thế nào. Nó không bao giờ quá nghiêm trọng, và những con số âm nhạc đó hẳn là một cú nổ lớn để quay phim.

TIẾP THEO: 10 màn trình diễn ấn tượng tuyệt vời của các diễn viên hài Theo Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *