James Gunn đưa ra các ưu tiên của DC Studios cho tương lai của Vũ trụ DC

Rate this post

Gunn đóng chủ đề của anh ấy với một bàn tay rộng mở:

“Chúng tôi mời tất cả các fandom DC từ khắp đa vũ trụ – và tất cả những người khác – vào vũ trụ mới này. Chúng tôi rất nóng lòng được tiết lộ thêm.”

Việc sử dụng từ “đa vũ trụ” là chìa khóa. Khái niệm này đang là xu hướng ở Hollywood ngay bây giờ, ngay cả bên ngoài các bộ phim siêu anh hùng. Sẽ rất hợp lý nếu DC Studios sử dụng khái niệm này cho các bộ phim và chương trình truyền hình của mình trong tương lai. Rốt cuộc, nguồn tài liệu truyện tranh của họ đã đi tiên phong trong khái niệm này.

Kể từ khi Gardner Fox và Carmine Infantino’s “Tia chớp của hai thế giới” đã sử dụng “Earth-2” để giới thiệu lại Jay Garrick, Tia chớp thời đại vàng, đa vũ trụ đã không thể thiếu trong quá trình xây dựng thế giới của DC. Nhà văn truyện tranh Grant Morrison, một người bạn của Gunnđã viết trong từ điển bách khoa toàn thư về siêu anh hùng của họ “Supergods:”

Bằng cách truyền bá một thương hiệu nhất định qua nhiều phiên bản của một nhân vật được thiết kế để thu hút các bộ phận khán giả khác nhau của anh ấy, [DC Comics Editor Julius Schwartz] đã phát minh ra một thủ thuật sẽ được áp dụng làm tiêu chuẩn ngành. Schwartz là một nhà xây dựng thế giới, và dưới sự hướng dẫn của ông, vũ trụ DC đã trở thành một phần của “đa vũ trụ”, trong đó vô số các Trái đất thay thế chiếm cùng không gian với không gian của chúng ta, mỗi Trái đất rung động lệch pha với các Trái đất khác để chúng không bao giờ có thể gặp nhau. Ý tưởng về các thế giới vô tận, mỗi thế giới có lịch sử riêng và các siêu anh hùng của riêng mình, thật say mê và mang đến cho DC một khung cảnh rộng lớn hơn nữa.

Cho dù Gunn và Safran đang lên kế hoạch cho một đa vũ trụ được kết nối sâu sắc, một câu chuyện được sắp xếp hợp lý hay một bộ sưu tập các câu chuyện độc lập bị ràng buộc lỏng lẻo, người hâm mộ nên yên tâm rằng các nhân vật của DC dường như đang ở trong bàn tay quan tâm và có năng lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *