Jamie Lee Curtis gọi giải Oscar đầu tiên huy hoàng của cô là ‘Họ/Họ’

Rate this post

Jamie Lee Curtis đang sử dụng giải Oscar của mình để hỗ trợ con gái Ruby, người sẽ công khai giới tính vào năm 2020 với tư cách là một phụ nữ chuyển giới.

Ứng cử viên Oscar lần đầu tiên đã giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Deirdre Beaubeirdre trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc. Trong một lần xuất hiện trên Hôm nay Sau đêm trọng đại, Curtis đã trả lời câu hỏi của Savannah Guthrie về việc cô ấy đã quyết định đặt tên cho bức tượng Oscar của mình là gì.

Đây là những gì Jamie Lee Curtis đã nói trên Hôm nay

“Tôi ủng hộ con gái Ruby của tôi. Tôi muốn họ trở thành họ/họ,” Curtis nói về chiếc cúp Oscar của mình với đôi mắt ngấn lệ. “Tôi sẽ chỉ gọi họ là ‘họ’ – ‘họ/họ’. Và họ đang làm rất tốt, họ đang ổn định, và tôi không thể, ý tôi là, tôi chỉ – trong đời tôi, tôi chưa bao giờ thấy trong một triệu năm rằng tôi sẽ có vài ngày này, và tôi rất xúc động bởi toàn bộ sự việc.”

Bạn có thể xem clip từ Hôm nay dưới.

Cũng đọc: Jamie Lee Curtis hầu như không làm Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc – Nhưng vị giám đốc trẻ tuổi này đã nói chuyện với cô ấy

Curtis đã nói về việc hỗ trợ cộng đồng chuyển giới và học thuật ngữ mới để chỉ những người không phải là người song tính và những người có bản dạng giới linh hoạt trong một Mọi người câu chuyện từ năm 2021.

Và vào tối Chủ nhật trong phòng họp báo của lễ trao giải Oscar, Curtis nói với các phóng viên rằng cô ấy vẫn cống hiến cho sự hòa nhập cho tất cả các giới tính.

“Câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để bạn bao gồm tất cả mọi người khi có những lựa chọn nhị phân, điều này rất khó khăn và là mẹ của một cô con gái chuyển giới, tôi hoàn toàn hiểu điều đó,” Curtis nói sau hậu trường lễ trao giải Oscar, theo Đa dạng. “Và việc phi giới tính hóa các danh mục, tôi lo ngại rằng điều đó sẽ làm giảm cơ hội cho nhiều phụ nữ hơn, đó là điều mà tôi đã nỗ lực để thúc đẩy. Điều quan trọng nhất là tính toàn diện và nhiều phụ nữ hơn… về cơ bản chỉ là nhiều phụ nữ chết tiệt hơn ở mọi nơi, mọi lúc, cùng một lúc.”

Hình ảnh chính: Jamie Lee Curtis nhận giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Tín dụng hình ảnh: ABC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *