Jethica – Xem đoạn giới thiệu cho bộ phim kinh dị hài đen tối mới

Rate this post

Lightbulb Film Distribution đã gửi poster và trailer cho bộ phim kinh dị hài đen tối, Jethica.

Sau buổi ra mắt thế giới tại SXSWphim chiếu lúc Liên hoan phim quốc tế Busan, Liên hoan phim Mayhem (Công chiếu tại Vương quốc Anh) và Lễ hội bàn thờ kinh dị.

Trốn ở New Mexico sau một tai nạn kinh hoàng, Elena tình cờ gặp Jessica, một người bạn học cũ. Nhưng khi kẻ theo dõi Jessica bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà họ, họ phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài ngôi mộ để loại bỏ hắn mãi mãi.

Đạo diễn bởi Pete Ohsngôi sao điện ảnh Callie Hernández (Dưới Hồ Bạc, Vô tận), Ashley Denise Robinson (Người canh gác, Bản thử nghiệm Beta) và Sẽ điên (Mean Spirited, The Wolf of Snow Hollow).

Jethica sẽ được phát hành Theo yêu cầu và Tải xuống ở Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 6 tháng 2.

“Jethica có một phẩm chất đáng yêu như vậy; sự hài hước khác thường, phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính và Kevin (kẻ theo dõi), người có quan điểm sai lệch cho phép những cuộc trò chuyện có ý nghĩa giữa kẻ bạo hành và kẻ bị lạm dụng. Đạo diễn Pete Ohs là một nhà làm phim có tầm nhìn xa – một tiếng nói mới thú vị trong thể loại phim nâng cao. Chúng tôi rất vui mừng được mang bộ phim mới nhất của anh ấy đến với khán giả ở Vương quốc Anh và Ireland.” Giám đốc Bán hàng & Mua lại đã nhận xét, Peter Thompson.

Jethica sẽ có sẵn để sở hữu hoặc thuê ở Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 6 tháng 2 thông qua AppleTV, Amazon, Sky Store, Virgin Media, Google Play và RakutenTV.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *