Joe Russo kêu gọi Batgirl Hủy bỏ Thông cảm xã hội của công ty

Rate this post

Có thể đã được một vài tháng kể từ khi tin tức nổ ra vào tháng 8 rằng Warner Bros. Discovery, như một phần của kế hoạch sáp nhập sẽ loại bỏ Leslie Gracephim siêu anh hùng, Nư ngươi dơi. Trong những ngày và tuần sau thông báo, hãng phim đã phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích về lý do tại sao lại đưa ra quyết định này. Bất chấp bụi bặm đang giải quyết vấn đề, nhà làm phim Marvel Joe Russo đã nhận xét về việc hủy bỏ, tham gia danh sách các tài năng hiện tượng trong ngành như Michael Keaton Brendan Fraser những người đã nói lên sự thất vọng của họ.


Là một phần của dòng chảy thay đổi đã dẫn đến sự hợp nhất của Warner Brothers và Discovery, Nư ngươi dơi đã bị giám đốc điều hành mới xếp vào hàng, David Zaslav và Russo đã không kìm hãm cảm giác của mình về quyết định này. Trong khi nói chuyện với Đa dạng, đạo diễn chỉ trích quyết định hủy bỏ bộ phim gọi nó là “giết người”, ông cũng bày tỏ sự lo lắng cho những nhà làm phim khác có thể gặp phải những quyết định như vậy. “Thật hiếm khi tôi có thể nghĩ về một thứ gì đó cao cấp, đắt tiền như vậy, lại bị giết theo cách như vậy,” Russo nói. “Thật đáng buồn, nhưng chúng ta đang ở thời điểm kinh doanh nơi mà lòng xã hội doanh nghiệp sẽ nâng đỡ vì mọi người sợ hãi.”

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Nư ngươi dơi đã bị hủy bỏ trong một động thái gây sốc từ Warner Bros. Discovery, với việc công ty viện dẫn các biện pháp cắt giảm chi phí, lời kêu gọi của hãng phim này để trục xuất một dự án 90 triệu đô la đã vấp phải sự chỉ trích trong toàn ngành. Nhiều người cho rằng những lời chỉ trích là có cơ sở vì bộ phim là một dự án nổi bật của Vũ trụ DC và cũng sẽ giới thiệu một nhân vật mới vào danh sách những anh hùng nổi tiếng trên màn ảnh. Bộ phim cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Batman của Keaton.

chiết xuất-2-phần tiếp theo-joe-russo

LIÊN QUAN: Sau khi giết chết ‘Batgirl’, Khám phá của Warner Bros. sẽ thu về 2 tỷ đô la trong các dự án

Trong nỗ lực tái tạo Vũ trụ DC, Zaslav, sau nhiều tuần tìm kiếm, đã tìm thấy cặp đôi sẽ dẫn dắt studio theo hướng sáng tạo mà anh ấy theo đuổi với cuộc hẹn James GunnPeter Safran để dẫn dắt DC Films. Nhiều dự án dưới sự ảnh hưởng của studio đã bị cắt trong những tuần sau đó là sự hủy bỏ của Nư ngươi dơituy nhiên, trong cuộc gọi của một nhà đầu tư, Zaslav không hề tỏ ra hối hận về những quyết định đã đưa ra khi nói rằng “Chúng tôi đã không loại bỏ bất kỳ chương trình nào đang giúp chúng tôi.”

Dự án mới nhất bị cắt trong kế hoạch tái hiện mới này tại Discovery của Warner Bros. là Westworld. Mặc dù có bốn mùa với phần thứ tư kết thúc vào tháng 8, bảy chiến thắng Emmy và rất nhiều đề cử, loạt phim đã kết thúc sau bốn mùa bất chấp hy vọng rằng chương trình sẽ có mùa thứ năm để kết thúc. Cùng với tất cả sự thay đổi này, hãng phim đã phát hành bộ phim truyện rất được mong đợi Adam đen đóng vai chính Dwayne Johnson với bộ phim đang làm tốt ở phòng vé.

Bạn có thể xem trailer của phim dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *