JOHN WICK: CHƯƠNG 4 (2023) Hiện có ba clip

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

john-wick-chương-bốn-phim-phim-keanu-reeves-nunchuck-jw4-2023-poster

John Wick: Chương 4 là một bộ phim kinh dị tội phạm hành động của Mỹ năm 2023 và rõ ràng là phần thứ ba trong loạt phim.

Đạo diễn Chad Stahelski (John Wick; John Wick: Chương 2; John Wick: Chương 3 – Parabellum) bộ phim rõ ràng có sự tham gia của Keanu Reeves và những người trở lại Ian McShane và Lance Reddick.

John-Wick-Chương-4-phim-phim-Keanu-Reeves-2023

Phim còn có sự tham gia của Clancy Brown (Bộ sưu tập nhà xác), Rina Sawayama, Chân Tử Đan (Diệp Vấn), Bill Skarsgård (Man rợ; ; CNTT: Chương hai), Shamier Anderson (người trốn theo tàu) và Hiroyuki Sanada (trận chiến sinh tử).

Giải phóng:
Ở Mỹ, John Wick: Chương 4 sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Bản xem thử:

Đoạn phim giới thiệu:

Đoạn phim:

#JohnWickChapter4 #JohnWick4 #trailer #ActionMovies #KeanuReeves #DonnieYen #BillSkarsgård #RinaSawayama #ShamierAnderson #HiroyukiSanada #ChadStahelski #Lionsgate #movie #film #JohnWick4Trailer

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *