Băng đảng Nga quấy rối người Ukraine liên kết với Hunter x Hunter

Rate this post

Băng đảng Nga quấy rối người Ukraine liên kết với Hunter x Hunter

Một băng đảng người Nga tên là Redan PMC (liên quan đến Gen’ei Ryodan trong Thợ săn x Thợ săn và các bức thư cho Công ty Quân sự Tư nhân) đã quấy rối người dân ở Nga và Ukraine. Họ mặc trang phục có số 4 trên người, một số khác Thợ săn x Thợ săn và không hoàn toàn rõ ràng mục đích của chúng là gì. Một tỷ lệ lớn trong số họ là trẻ vị thành niên.

Theo CNN, họ dường như đã bắt đầu với tư cách là một nhóm nhằm “chống lại các nhóm người hâm mộ bóng đá có tổ chức”. Họ thích tham gia flash mob.

Dmitry Peskov, phát biểu thay mặt cho Điện Kremlin, đã gọi họ là “một nhóm văn hóa giả tạo đi kèm với dấu trừ và không có tác dụng gì tốt cho tuổi trẻ của chúng ta.”

Người Ukraine cũng đang phàn nàn về băng đảng người Nga này, đã tràn vào Ukraine. Nhưng họ tin rằng Nga đứng sau việc đẩy băng nhóm này vào Ukraine.

Cảnh sát Ukraine cho biết băng đảng này “được thành lập để thực hiện các chiến dịch thông tin quân sự của Nga, phá hoại tình hình trong nước ở Ukraine và lôi kéo trẻ vị thành niên vào các hoạt động bất hợp pháp”. Các cơ quan an ninh Nga bị cáo buộc tập hợp “tất cả những người này thông qua thao túng và lừa dối, và lẽ ra họ nên bắt đầu một cuộc chiến để TV Nga có thể sử dụng nó. Nhiều người (người tham gia) đã tìm thấy hộp chứa khí gas, dao, đốt ngón tay bằng đồng.”

Theo một cuộc phỏng vấn được thực hiện với tin tức tuần, phương châm của băng đảng là “Nước Nga dành cho người Nga!” Các thành viên khác nói tin tức tuần rằng nhóm “chống lại sự xuất hiện của những người không phải người Slav vì thực tế là những người như vậy bắt nạt các cậu bé Nga.”

Dù họ là ai, không nghi ngờ gì nữa, những người đứng sau Thợ săn x Thợ săn không muốn làm bất cứ điều gì với họ. Một số hãng tin đã gọi băng đảng này là “lấy cảm hứng từ anime”, điều này cũng sẽ gây khó chịu cho những người hâm mộ anime nói chung.

Nga đã được biết là cấm anime trong nước, bao gồm cả Cuốn Sổ Tử Thần, Tokyo Ghoul, InuyashikiElfen nói dốicho rằng những show này không tốt cho trẻ em.

Nguồn: CNN, tin tức tuần

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *