Johnny Depp kêu gọi chiến thắng 2 triệu đô la của Amber Heard

Rate this post

Depp Heard

Ồ, bạn nghĩ câu chuyện về Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc? Chà, phần tiếp theo đang diễn ra sôi nổi, vì Depp đã chính thức đệ đơn kháng cáo chống lại Heard, người đã được thưởng 2 triệu đô la trong phiên tòa đình đám của họ vào mùa hè.

Trong khi Johnny Depp được thưởng hơn 10 triệu USD sau khi Amber Heard nói xấu anh, bản thân Heard được thưởng 2 triệu USD sau khi phát hiện ra rằng luật sư của Depp, Adam Waldman, cũng nói xấu nữ diễn viên. Tuy nhiên, Depp không để 2 triệu đô la đó kết thúc trong Tủ đồ của Davey Jones. Theo nhóm pháp lý của Johnny Depp, “Tòa án xét xử đã phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý và thực tế mới và phức tạp, và mặc dù tòa án xét xử đã quyết định phần lớn các vấn đề đó một cách hợp lý và chính xác, một số phán quyết đã sai lầm.” Họ ủng hộ tuyên bố, nói rằng, “Bệnh đa xơ cứng. Heard không đưa ra bằng chứng nào tại phiên tòa cho thấy ông Depp có liên quan đến việc chỉ đạo hoặc đưa ra bất kỳ Tuyên bố nào trong ba Tuyên bố của Waldman ”.

Phiên tòa xét xử phỉ báng, kết thúc vào tháng 6, cho thấy Amber Heard phải trả giá “10,35 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại cho Depp sau khi có phán quyết rằng cô ấy phỉ báng nam diễn viên khi cô ấy viết một op-ed năm 2018 cho Washington Post ám chỉ những tuyên bố về bạo lực gia đình trong quá khứ”. Nó cũng đã trao cho Heard 2 triệu đô la nói trên.

Trong khi Johnny Depp là một triệu phú đô la, 2 triệu đô la là 2 triệu đô la. Dựa theo báo cáoDepp có thể chi tiêu nhiều hơn tháng. Sự cố một phần diễn ra như thế này: 300.000 đô la cho nhân viên cá nhân, 200,00 đô la cho máy bay riêng, 150.000 đô la cho an ninh và 30.000 đô la cho rượu – wow, đó là nhiều của Franzia!

Phim về phiên tòa của Tubi, Lấy nóngđược phát hành vào 30 tháng 9chưa đầy bốn tháng sau phán quyết.

Bạn nghĩ sao? Johnny Depp có cơ hội chiến thắng trong sự kháng cáo của mình không? Hãy cho chúng tôi biết bạn tham gia thử nghiệm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *