JSAUX tiết lộ phụ kiện sàn hơi mới

Rate this post

Chủ sở hữu Steam Deck có thể sẽ thích tin tức này.

nhà sản xuất công nghệ JSAUX đã tiết lộ ba Sản phẩm mới cái đó sẽ có sẵn đúng dịp lễ tình nhân. Màu đen và màu hồng loa không dây (SP0208, SP0209) đánh dấu sự ra mắt của họ trong các sản phẩm âm thanh sẽ được bán dưới dạng gói đôi trong thời gian giới hạn, giống như gói mới bản màu đỏ của nó Trạm nối 6 trong 1 cho sàn hơi nước (HB0603). Ngoài hai người này, JSAUX vừa thông báo về sự trở lại của họ bộ da với năm mẫu mới để lựa chọn. Vui lòng đọc các mô tả bên dưới để biết thêm thông tin về từng sản phẩm.

Song song với các bản phát hành này, JSAUX sẽ chạy một sự kiện ngày lễ tình nhân bắt đầu từ thứ Sáu tuần này và sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 2. Tất cả các sản phẩm được đề cập đều nằm trong kế hoạch giảm giá của thương hiệu điện tử, cũng như nhiều phụ kiện phổ biến khác cho Steam Deck.

PASSION RED CHO NGÀY GAME HOÀN HẢO

Nhân dịp lễ tình nhân, JSAUX đã giới thiệu một phiên bản giới hạn màu đỏ của họ Trạm nối 6 trong 1có cổng sạc USB-C, đầu ra HDMI để hiển thị các trò chơi trong [email protected] và ba cổng USB-A 3.0 tương thích với bộ điều khiển, bàn phím và các thiết bị ngoại vi chơi game khác. Đế màu đỏ này sẽ không chỉ mang đến cho bạn nhiều giờ vui vẻ khi ở cùng với đối tác hoặc bạn bè của bạn, mà còn mang lại nét hiện đại và táo bạo cho thiết lập trò chơi hoặc phòng khách của bạn.

Giá bán lẻ HB0603 (Red Edition): $49,99$39,99 với khuyến mãi Ngày Valentine.

NĂM MỚI, LÀN DA MỚI

Tùy chỉnh Steam Deck không chỉ đơn thuần là thay đổi hoặc thêm các bộ phận mới. Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc mà không cần thay đổi nhiều, phiên bản mới giao diện JSAUX (GP0002) là lựa chọn tốt nhất của bạn. Những bộ này đang đến với miếng dán bàn di chuột, keycaps và da nhám chống trượt cho các cạnh bên. Sự tiếp xúc mềm mại của chúng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu trong các phiên chơi game kéo dài. Thêm vào đó, JSAUX đã cải tiến thiết kế để đảm bảo độ bền.

Mô hình có sẵn:

  • vụ nổ băngvừa đơn giản vừa sạch sẽ.
  • cậu bé cổ điểnmột liên kết đến quá khứ mà bạn luôn khao khát.
  • Mondrianăn mặc thời trang trước khi nhảy thẳng vào hành động.
  • Vũ điệu nhện – chúng tôi rất tiếc phải nói rằng nó không cấp siêu năng lực.
  • điên cuồngáo giáp tốt nhất của antihero.

Giá bán lẻ GP0002: $19,99$16,99 với khuyến mãi Ngày lễ tình nhân.
Những người mua một bộ da cùng với trạm nối màu đỏ sẽ nhận được nó với mức giá giảm là 10 đô la.

ÂM THANH CỦA TÌNH YÊU

Tuần trước, JSAUX đã công bố lần đầu tiên thâm nhập vào thế giới phụ kiện âm thanh với việc ra mắt dòng loa không dây mới. Các Mô hình cơ bản (SP0208) có âm thanh nổi chất lượng cao, pin lithium 1200mAh với khả năng tự chủ lên đến 8 giờ và giá đỡ điện thoại riêng ở trên cùng. Đối với mô hình nâng cấp (SP0209)cũng có một bộ sạc từ tính cho các thiết bị tương thích với MagSafe. Cả hai thiết bị đều có thể được mua riêng với màu hồng và đen hoặc mua theo gói đôi.

Giá bán lẻ SP0208:

  • Đen: $24,99$23,99 với giảm giá Ngày Valentine.
  • Hồng: $26,99$24,99 với giảm giá Ngày Valentine.

Giá bán lẻ SP0209:

  • Đen: $29,99$27,99 với khuyến mãi Ngày Valentine.
  • Hồng: $31,99$29,99 với khuyến mãi Ngày lễ tình nhân.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *