Kawagoe Boys Sing Anime gốc được công bố

Rate this post

Một anime gốc mới có tựa đề Chàng trai Kawagoe háttheo chân các thành viên của một câu lạc bộ hợp xướng nam, đã được công bố với một hình ảnh trêu ghẹo.

Nhân vật chính của anime là Tenshi Dei (Shoutarou Uzawa), một cựu thành viên dàn hợp xướng có cuộc sống trung học yên bình tại Học viện Kawagoe bị gián đoạn bởi sự xuất hiện đột ngột của Haruo Hibiki (Kazuyuki Okitsu), một cựu nhạc trưởng tài năng nhưng rắc rối đã bị trục xuất khỏi dàn nhạc. Để được phục hồi chức vụ, Haruo lôi kéo Tenshi và một số người khác để cậu có thể thành lập câu lạc bộ hợp xướng nam và giành chiến thắng trong Cuộc thi hợp xướng nam toàn quốc.

©NBCUUniversal Entertainment Japan

Chàng trai Kawagoe hátcác diễn viên khác của bao gồm:

Reiou Tsuchida vai Hiroshi Yazawa

Yuki Obara vai Shuji Shiratori

Nao Nakanishi vai Kaito Kobashi

Makoto Kaneko vai Shizuo Barato

Subaru kimura vai Jin Adachi

Ikuta Youji vai Kou Hyuuga

Ise Yuri vai Hyuuga Shin

Shouta Hayama vai Yu Hakase

Kazumasa Fukagawa như Curtis Suzuki

Jun Matsumoto (Infini-T Force Gatchaman Saraba Tomo yo) đang chỉ đạo chương trình với họa sĩ minh họa sinh vật (thẻ cao) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Haru Watanabe (Osomatsu-san Phần 3 đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và YUKI KANESAKA, Shin RizumuJunko Yokoyama như các nhà soạn nhạc. Có lẽ đang sản xuất với sự hỗ trợ từ Phim Hoạt Hình Viễn Thông.


Nguồn: @kbs_anime, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *