Kẻ hiếp dâm địa ngục – Inside Pulse

Rate this post

Trong khi thảo luận về thể loại phim kỳ quặc quốc tế, hầu hết nội dung thảo luận là về phim từ Châu Âu và Châu Á. Thông thường, chúng tôi bỏ qua các bộ phim từ bên kia biên giới phía Nam. Mexico đã sản xuất khá nhiều bộ phim vượt qua ranh giới về mức độ quái đản của một bộ phim kinh dị. Đây là những loại phim mà khi bạn được kể về chúng tại một quán bar; phản ứng ngay lập tức của bạn là bộ phim này không thể thực sự tồn tại. Kẻ hiếp dâm địa ngục (Kẻ hiếp dâm địa ngục) là một trong những bộ phim mà bạn sẽ thề là không thể tồn tại. Đây là một bộ phim cực đoan gấp 10 lần những gì tôi có thể mô tả ở đây. Tiêu đề thực sự mô tả bộ phim về một tên tội phạm thỏa thuận với ác quỷ để trở lại với cái ác.

Trong khi bị trói trên ghế điện, El Gato (Súng cho San Sebastian‘s Noé Murayama) được viếng thăm bởi một linh hồn Satan trong hình dạng một người phụ nữ (Ana Luisa Peluffo) mặc một biến thể của bộ trang phục tuyệt đối “Turn Back Time” của Cher. Cô ấy đề nghị anh ta cứu mạng anh ta nếu anh ta hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ nạn nhân của cô ta. Điểm mấu chốt duy nhất là sau khi vi phạm và giết họ, anh ta phải khắc số “666” lên xác của họ. Cô ấy sẽ làm cho anh ta trở nên giàu có và dành cho anh ta những bữa tiệc tốt nhất để thu hút những người vô tình. Xem cách El Gato đã là một kẻ giết người hàng loạt, bạn phải tự hỏi điều gì đang xảy ra? El Gato không nghĩ đến việc đánh bắt và chấp nhận lời đề nghị của cô ấy. Sau khi anh ta bị điện giật, cơ thể anh ta biến mất. Nó đã đi đâu? Đến căn hộ của nơi hóa ra là nạn nhân đầu tiên của anh ta. Cảnh sát tìm thấy thi thể và có cảm giác ban đầu rằng đây có thể là tác phẩm của El Gato. Ngoại trừ việc mọi người đều biết rằng El Gato đã bị điện giật. El Gato chọn nhóm nạn nhân tiếp theo của mình tại một thẩm mỹ viện nơi nhân viên không ngại làm thêm nếu giá cả phù hợp. Tất cả họ đều phấn khích khi một khách hàng giàu có mới xuất hiện cần thói quen chải chuốt và những người bạn tiệc tùng. Họ ít biết đó là El Gato và có thể họ sẽ bị hy sinh tiếp theo. Sau một mẹo lành mạnh, anh ta sẽ nhét phần còn lại của lưỡi kiếm vào.

bộ phim này là một Luật và Trật tự SVU tập do David Lynch thực hiện. Không có gì bị cản trở trên màn hình khi El Gato trở nên điên cuồng giết người khi cuộc hẹn hò của anh ấy đi chệch hướng. Anh ta cũng nhận được siêu năng lực từ linh hồn Satan như mắt laze. El Gato là không thể ngăn cản nhưng bộ phim chỉ kéo dài 80 phút, vì vậy có điều gì đó ngăn cản anh ta. Có một yếu tố kỳ lạ trong sự kỳ cục khi El Gato nhận ra rằng anh ta phải đảm bảo tuân theo các quy tắc của linh hồn Satan. Bạn gần như có thể cảm thông cho anh chàng khi anh ta nhận ra mình không còn là một người tự khởi nghiệp độc lập nữa. Anh ta phải trả lời cho một ông chủ. Nhưng sau đó bạn nhớ ra rằng anh ta là một con quái vật khủng khiếp và anh ta vẫn đang làm những điều quái dị với các nhân viên của thẩm mỹ viện. Anh ấy không thể thông cảm như vậy ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đã biến thành một cơn ác mộng. Bộ phim là sự pha trộn giữa những hình ảnh khủng khiếp và những khía cạnh khá hài hước. Văn phòng thám tử điều tra chỉ rải rác những khẩu súng ngẫu nhiên. Có một câu lạc bộ swinger lái xe, nơi những khách hàng quen được phục vụ đồ uống và đĩa thịt nướng trong ô tô của họ trong khi họ vui đùa ở ghế trước. Làm thế nào điều này không trở thành một xu hướng lớn vào năm 1988? Làm thế nào mà bộ phim Mexico này thậm chí không thu hút được nhiều sự chú ý hơn khi nó ra mắt? Có phải nó quá cực đoan đối với những đám đông sùng bái hay tôi đã không xem xét kỹ các kệ hàng tại Dave’s Videodrome ở Carrboro? Nếu bạn muốn một bộ phim mà bạn thề là không thể có thật, thì đây là một nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,85:1. Quá trình quét được lấy từ bản chuyển 4K của âm bản máy ảnh 35 mm gốc. Việc nâng cấp độ phân giải cho phép bạn quan sát được những khoảnh khắc khắc nghiệt. Âm thanh là DTS-HD MA của bản nhạc tiếng Tây Ban Nha. Những tiếng động ma quỷ vang lên khi El Gato rút con dao ra. Phim có phụ đề tiếng Anh.

Phỏng vấn nam diễn viên Juan Moro (4:23) anh ấy nói về việc đạo diễn đã dạy diễn xuất như thế nào trước mỗi cảnh quay. Anh ấy đã làm 10 bộ phim với Damian Acosta. Anh ấy nói về những gì đã xảy ra khi anh ấy quên mất nhân vật của mình bị đi khập khiễng.

Phỏng vấn Fidel Abrego (5:07) yêu cầu diễn viên thảo luận về những gì cần thiết để có thể xem tác phẩm của anh ấy trên màn ảnh. Anh ấy đã diễn xuất được 45 năm.

Phỏng vấn Arturo Mason (6:16) để anh ấy nói về việc đóng vai nạn nhân đầu tiên. Anh ấy chú ý đến những điều kỳ lạ đã xảy ra khi họ cố gắng ghi lại cảnh dữ dội. Đây có phải là một bộ phim bị nguyền rủa?

Audio Essay của tác giả & nhà phê bình Alexandra Heller-Nicholas (18:18) có cô ấy nói rằng bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi thích những bộ phim rác rưởi. Làm sao bạn có thể xem bộ phim này mà không thấy đạo đức hay cười trừ bộ phim. Cô ấy đi vào những miêu tả gây sốc trong phim.

Hội chứng giấm xuất hiện Kẻ hiếp dâm địa ngục. Do Damian Acosta Esparza làm đạo diễn. Kịch bản của Ulises Pérez Aguirre. Với sự tham gia của Noé Murayama, Công chúa Lea, Ana Luisa Peluffo, Marisol Cervantes, Manuel ‘Flaco’ Ibáñez và Fidel Abrego. Xếp hạng: Chưa được xếp hạng. Thời gian chạy: 84 phút. Ngày phát hành: 28 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *