Kế Huy Quân được đề cử Oscar Trở lại cho nam diễn viên vòng ngắn

Rate this post

Kế Huy Quân được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcvai diễn đầu tiên sau 25 năm của sao nhí của Goonies và Indiana JonesNgôi đền của sự chết chóc.

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc đã giành được tất cả 11 đề cử, nhiều nhất so với bất kỳ bộ phim nào, kể cả cho Phim hay nhất. Các đạo diễn của phim, Daniel Kwan và Daniel Scheinert, đã chia sẻ một đề cử cho Đạo diễn xuất sắc nhất, và vai chính của phim, Dương Tử Quỳnh, đã trở thành người phụ nữ châu Á đầu tiên được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Các đề cử khác Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc bao gồm các đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Stephanie Hsu và Jamie Lee Curtis.

Cũng đọc: Michael B. Jordan đã đóng vai chính trong những bộ phim lớn. Bây giờ là lúc để làm một (Câu chuyện trang bìa)

Quân, 51 tuổi, kể Báo chí liên quan vào tháng 12, anh ấy thường bị choáng ngợp bởi cảm xúc khi nghĩ đến sự trở lại của mình.

“Tôi không nghĩ sẽ có ngày này. Đó là một ngày mà tôi đã mong muốn từ rất lâu, trong nhiều thập kỷ. Và nó cuối cùng cũng ở đây,” anh nói. “Khi bạn có một giấc mơ và bạn chôn vùi nó bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ không trở thành sự thật, thì việc chứng kiến ​​nó trở thành sự thật là điều không thể tin được.”

Anh nói thêm: “Trong một thời gian dài, tất cả những gì tôi muốn chỉ là một công việc. … Chỉ là một cơ hội để hành động, để cho mọi người thấy tôi có thể làm được gì. Bộ phim này, ‘Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc’, đã mang lại cho tôi rất nhiều điều vượt xa mọi thứ mà tôi có thể đòi hỏi.”

Vai chính người Mỹ cuối cùng của anh ấy, trong nhiều năm, là vào năm 1992 người đàn ông encinovới tương lai Cá voi ngôi sao Brendan Fraser — ai là khác câu chuyện trở lại tuyệt vời của năm ngoái.

Khi Quân rời nghiệp diễn, anh đăng ký học tại Đại học Nam California để học làm phim. Năm 1997, anh xuất hiện trong bộ phim Trung Quốc năm 1997 Hải Tặc Đỏ. Năm 2000, anh là thành viên của đoàn làm phim X Men. Ông cũng làm việc trong nhiều năm cho công ty sản xuất của Vương Gia Vệ.

Ở tuổi 49, anh quyết định thử sức với diễn xuất — và hai tuần sau, anh nhận được vai diễn trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc.

Và, ngay trước đó, đã giành được đề cử Oscar đầu tiên của mình. Đối thủ của anh ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất bao gồm cả Brendan Gleeson và Barry Keoghan cho Banshees của InisherinBrian Tyree Henry cho đường đắp caovà Judd Hirsh cho Nhà Fabelman.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *