Kẻ mộng mơ | mối đe dọa phim

Rate this post

Bất kỳ bộ phim nào mở đầu bằng thẻ tiêu đề cho bạn biết mức độ phổ biến của lao động nô lệ trên khắp thế giới sẽ khốc liệt như thế nào. người mơ mộng chính xác là vậy; một bộ phim căng thẳng liên quan đến các sự kiện diễn ra trong một xưởng bóc lột sức lao động có trụ sở tại Los Angeles. Bộ phim tập trung vào Chúa Giêsu (Ari Lopez). Anh ấy là một cậu bé được trao cho những chuyến bay ưa thích, nơi anh ấy tưởng tượng mình là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đáng buồn thay cho Jesus, giờ đây mẹ anh đã qua đời, họ hàng của anh đã bán anh cho một tay ăn bám người Mỹ tên là Rodrigo (Francisco Denis). Rodrigo là một con la cho một xưởng bóc lột lao động ở LA, và Jesus là món hàng mới nhất của anh ấy dành cho những người sẽ không mệt mỏi đặt quần áo cho nhiều cửa hàng khác nhau quanh thị trấn.

Chúa Giêsu nhất quyết không ở lại đó. Anh ấy rất muốn có cơ hội để chứng minh rằng anh ấy có thể chơi bóng đá hoặc bóng đá như chúng ta biết. Chúng ta sẽ xem nhiều nỗ lực của Chúa Giê-su để chạy trốn khỏi xưởng bóc lột sức lao động này. Các hình phạt dành cho việc không đạt được chỉ tiêu hoặc không hoạt động đủ hiệu quả là tàn bạo như bạn có thể tưởng tượng. Sau một lần bị đánh bằng roi đặc biệt khủng khiếp, Helena (Renata Vaca) dâng Chúa một ít kem làm mát. Tình bạn giữa hai người nảy nở cho đến ngày Helena được chuộc khỏi xưởng bóc lột sức lao động. Đây là tất cả sự thúc đẩy mà Chúa Giêsu đòi hỏi. Sau đó, anh ta tăng gấp đôi nỗ lực của mình để tìm tự do.

Trong khi đó, Sĩ quan Stevens (Jason Patric) đã chặn Rodrigo trước đó vì lái xe qua một điểm dừng giao thông. Tin rằng ngôi nhà trên đường S. Harvard St. là một nơi tồi tệ, Stevens đã nhờ đối tác của mình tìm kiếm địa điểm cho bất kỳ người nào quan tâm. Anh ta quyết tâm tìm ra người Rodrigo này là ai và loại tội phạm nào đang diễn ra.

“…mẹ anh ấy đã chết, người thân của anh ấy bán anh ta cho một nhà cung cấp dịch vụ thấp nhất của Mỹ tên là Rodrigo. Rodrigo là một con la cho một xưởng bóc lột lao động ở LA…”

Chính trong sự kết hợp của hai cốt truyện này mà người mơ mộng cất cánh. Những hành động diễn ra cho thấy bộ phim này nhằm mục đích cầu nguyện cho vũ trụ rằng tất cả những người buôn bán trong tình trạng nô lệ của con người sẽ phải đối mặt với hậu quả cho hoạt động kinh doanh kinh hoàng nhất này. Tôi ngả mũ trước đội ngũ sản xuất. Đã đến lúc ai đó xem xét tại sao ngày nay quần áo lại rất rẻ trong các cửa hàng bách hóa và cửa hàng ở trung tâm mua sắm.

Bộ phim có nhịp độ tốt. Có nhiều cảnh căng thẳng và căng thẳng gần giống như cảnh hù dọa. Tôi thấy mình hét lên, ‘Chạy đi!’ trong một số dịp như vậy. Mohit Ramchadani đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim thứ hai rất xuất sắc. Dreamer cho thấy nhiều hứa hẹn trong bộ phận hồi hộp. Tôi muốn biết Ramchadani đã lên kế hoạch gì tiếp theo. Matt Diezel đã biên tập bộ phim này một cách hiệu quả nhất. Các đoạn cắt tinh tế và thúc đẩy câu chuyện diễn ra với tốc độ vui vẻ. Khoảnh khắc mà mắt của Chúa Giê-su gần như không hoàn toàn tiếp xúc với một chiếc đinh được biên tập rất tốt.

người mơ mộng cuối cùng kể một câu chuyện xảy ra trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi không bao giờ tự hỏi quần áo và đồ dùng rẻ tiền mà chúng tôi dựa vào được sản xuất như thế nào. Chắc chắn, nhiều mặt hàng như vậy được chế tạo trong các nhà máy rô-bốt tự động. Thậm chí nhiều hơn, là công việc của những người lao động nô lệ. Nó chỉ nằm ngoài tầm nhìn, vì vậy chúng tôi không nghĩ về nó. người mơ mộng muốn bạn dành hai giờ và không làm gì ngoài việc suy nghĩ về vấn đề này. Tìm kiếm điều này nếu bạn thích những bộ phim truyền hình mạnh về nhân vật liên quan đến sự sa đọa của con người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *