Câu lạc bộ J-Novel cấp phép cho bảy Light Novel & Manga mới, sản xuất bản chuyển thể sách nói Arifureta

Rate this post

Trên buổi phát trực tiếp Twitch mới nhất của ngành được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã công bố việc mua lại giấy phép của sáu bộ light novel mới và một tựa manga. Tất cả các dòng (ngoại trừ Làm nó dừng lại! Tôi không mạnh… Đó chỉ là thanh kiếm của tôi!) sẽ được phát hành kỹ thuật số vào ngày hôm nay trên trang web và ứng dụng của J-Novel Club, ngay sau khi kết thúc phát trực tiếp.

Ngoài ra, J-Novel Club đã thông báo rằng họ sẽ sản xuất một sê-ri sách nói mới dựa trên Ryou Shirakome Takayaki của Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới tiểu thuyết nhẹ. Bản chuyển thể sách nói sẽ do J-Novel Club sản xuất, với phần ghi âm do Sound Cadence Studios đảm nhận. Thông tin thêm về sách nói sẽ được thông báo sau.

Dưới đây là thông tin đầy đủ về các bản phát hành kỹ thuật số của light novel và manga của J-Novel Club:


tiểu thuyết nhẹ

Earl và cổ tích (Trái tim tiểu thuyết J)

bìa tiểu thuyết bá tước và cổ tích tập một
© Mizue Tani, Asako Takaboshi

Câu chuyện: Mizue Tani

Nghệ thuật: Asako Takaboshi

Tóm tắt

Lydia Carlton là một tiên y có khả năng nhìn và giao tiếp với các nàng tiên. Khi cô bắt đầu chuyến hành trình ra nước ngoài để thăm cha mình ở London, cô bị bắt cóc bởi một chàng trai trẻ tên là Edgar Ashenbert, người tự giới thiệu mình là bá tước và nhờ Lydia giúp đỡ trong việc tìm kiếm một thanh kiếm báu để chứng minh địa vị của anh ta. Mặc dù cô ấy thấy câu chuyện của anh ta đáng ngờ, nhưng Lydia vẫn đồng ý làm việc với anh ta — nếu chỉ vì anh ta là khách hàng thực sự đầu tiên của cô. Trong khi đó, có rất nhiều tin đồn về một vụ trộm tàn ác, và thủ phạm dường như có nét giống Edgar một cách kỳ lạ…


Người sành đá ma thuật: Ăn sức mạnh ma thuật khiến tôi trở thành người mạnh nhất

light novel sành sỏi ma thuật tập một bìa
© Ryou Yuuki, Chisato Naruse

Câu chuyện: Ryo Yuuki

Nghệ thuật: Chisato Naruse

Tóm tắt:

Sau một trò gacha bí ẩn, một linh hồn kém may mắn được tái sinh vào một thế giới kỳ ảo với cái tên Ein Roundheart trẻ tuổi. Anh ta sở hữu một kỹ năng cho phép anh ta phá vỡ các chất độc hại — điều này không nơi nào tuyệt vời bằng kỹ năng chiến đấu hào nhoáng của em trai anh ta! Ein cố gắng hết sức, nhưng ngay cả như vậy, cha và mẹ kế của anh ấy đã bỏ qua anh ấy để tuyên bố đứa con trai út của họ là người thừa kế gia đình. Và mọi thứ chỉ trở nên phức tạp hơn từ đó.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một cô gái trẻ tên là Krone, Ein và mẹ của anh bị cả gia đình xa lánh và quyết định lánh nạn tại vương quốc quê hương của cô… nơi Ein bất ngờ được tuyên bố là thái tử! Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc sống hoàn toàn mới đối với Ein, và anh ấy sẽ chứng minh rằng mình xứng đáng với vương miện.


Vị Thánh Giả Của Năm: Bạn Muốn Vị Thánh Hoàn Hảo? Quá tệ! (Trái tim tiểu thuyết J)

bìa tiểu thuyết giả thánh của năm light novel tập một
© kabedondaikou, Yunohito

Câu chuyện: kabedondaikou

Nghệ thuật: Yunohito

Tóm tắt:

Sau một đêm khuya nữa chơi sim hẹn hò yêu thích của mình, Fudou Niito—một NEET lười biếng tự xưng—đột nhiên thức dậy và thấy mình đang ở trong trò chơi! Còn lạ lùng hơn, anh ta không được tái sinh thành nhân vật chính, Verner, hay waifu yêu dấu của anh ta, Eterna… Thay vào đó, anh ta là Ellize, một vị thánh giả hoàn toàn khủng khiếp đã đánh cắp vị trí xứng đáng của Eterna và biến cuộc sống của cô thành địa ngục trần gian!

Và vì vậy, Niito hiện có một mục tiêu: thay đổi câu chuyện để đảm bảo nữ anh hùng bi thảm của trò chơi cuối cùng cũng có được kết thúc có hậu mà cô ấy xứng đáng! Để làm được điều đó, anh ấy sẽ phải đóng vai trò mai mối cho Verner và Eterna đồng thời thúc đẩy sự nổi tiếng của vị thánh! Kẻ mạo danh này có thể vạch ra một tương lai hạnh phúc cho nhân vật yêu thích của mình không?


Nữ phản diện Level 99: Ta Có Thể Là Boss Ẩn Mình Không Phải Chúa Quỷ (Trái tim tiểu thuyết J)

nữ phản diện cấp 99 light novel tập một bìa
© Satori Tanabata, Trà

Câu chuyện: Satori Tanabata

Nghệ thuật: Trà

Tóm tắt:

Yumiella Dolkness là nhân vật phản diện thông thường của bạn trong một game nhập vai truyền thống—ngoại trừ việc cô ấy cũng bí mật là trùm ẩn bị áp đảo. Nhưng Yumiella không phải lúc nào cũng là Yumiella, bạn thấy đấy. Ở kiếp trước, cô không hơn gì một sinh viên đại học hướng nội và một game thủ sùng đạo. Vì vậy, khi cô ấy nhận ra rằng mình đã được tái sinh thành một ông chủ giấu mặt, cô ấy quyết tâm tránh xa các nhân vật chính và tránh cái chết của mình dưới tay họ. Tất cả những gì cô ấy muốn là một cuộc sống tốt đẹp, yên tĩnh. Thật tệ khi bản năng game thủ của cô ấy trỗi dậy, Yumiella không thể bỏ qua những chỉ số tuyệt vời của cô ấy… Một cô gái phải nghiền ngẫm!

Vì vậy, với rất nhiều thời gian trước khi bắt đầu cuộc sống ở học viện, cô ấy hơi bị cuốn theo và đạt tối đa cấp độ của mình là 99. Và khi những người khác phát hiện ra, họ đã hiểu sai về sức mạnh của cô ấy—bây giờ họ nghĩ rằng cô ấy là chúa quỷ! Liệu nữ phản diện OP này có đủ mạnh để giành lại cuộc sống yên bình mà cô hằng mong muốn?!


Chỉ có chúa tể phản diện mới sử dụng sức mạnh để tăng cấp

bìa tiểu thuyết tập một
© Waruiotoko, hit

Câu chuyện: Waruiotoko

Nghệ thuật: chạm

Tóm tắt:

Ryuichi Hasegawa, người chơi hàng đầu trong game nhập vai chiến lược thời trung cổ, được nhà phát triển cấp một “phần thưởng” đặc biệt và tái sinh vào thế giới trò chơi—không phải với tư cách là nhân vật chính, mà là lãnh chúa độc ác Erhin Eintorian, người đã chết trong phần mở đầu!

Điều này có nghĩa là sự sống còn của Erhin là một cuộc chạy đua với thời gian, vì lãnh thổ của anh sắp bị xâm chiếm bởi một thế lực ngoại bang thù địch chỉ trong một ngày. Để tự cứu mình, Erhin phải sử dụng hệ thống lên cấp mà chỉ anh ta mới có thể truy cập và kiến ​​​​thức về trò chơi của mình để chuẩn bị cho lực lượng của mình. Tất nhiên, trở ngại duy nhất là không đời nào một lãnh chúa độc ác lại để một quân đội đang hoạt động cho mình tùy ý sử dụng! Liệu Erhin có thể ngăn chặn được số phận bi thảm đã được sắp đặt sẵn cho anh ta hay anh ta sẽ cam chịu gánh chịu cái chết của chính mình?


Làm nó dừng lại! Tôi không mạnh… Đó chỉ là thanh kiếm của tôi!Ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2023

Tôi không mạnh mẽ, đó chỉ là bìa tiểu thuyết thanh kiếm của tôi tập một
© Nước, Kabotya

Câu chuyện: Nước biết

Nghệ thuật: kabotya

Tóm tắt:

Crow Titus là anh hùng vĩ đại nhất trong vùng đất. Anh ấy hào hiệp, dũng cảm và được mọi người yêu mến—một chiến binh hoàn hảo. Hoặc anh ta sẽ như vậy nếu không có một chi tiết nhỏ: tất cả chỉ là một hành động! Anh ấy không muốn gì hơn là được thoải mái và sống một cuộc sống bình lặng, tốt nhất là với một cô bạn gái trên mức trung bình và một khối tài sản đáng kể.

Thật không may, lưỡi kiếm bị nguyền rủa của anh ta đã kiểm soát cơ thể anh ta để tìm kiếm bữa ăn yêu thích của nó—linh hồn. Nhưng may mắn thay, nó thích ăn thịt kẻ ác hơn. Vì vậy, để giữ bí mật về lời nguyền của mình (và thanh kiếm của anh ta đã bão hòa), Crow phải tiếp tục hành động như một anh hùng và tiêu diệt những sinh vật bất tử nguy hiểm đã gây tai họa cho nhân loại trong một nghìn năm. Nếu không, thanh kiếm của anh ta có thể biến cơn đói của nó thành kẻ vô tội và biến Crow thành kẻ giết người hàng loạt!


Truyện

Dragon Daddy Diaries: Một cô gái trở nên vĩ đại

bìa manga cha rồng tập một
© Kaziya, Ameko Kaeruda, Sencha

Câu chuyện: Kaziya

Tác phẩm gốc: Ameko Kaeruda

Thiết kế nhân vật: Sencha

Tóm tắt:

Một con rồng cổ đại vô cùng mạnh mẽ, từng được con người tôn thờ như một vị thần nhưng giờ chỉ còn là thần thoại trong mắt họ, một ngày nọ thức dậy và thấy một cô gái loài người đang rình mò hang ổ của mình. Đứa trẻ sơ sinh chỉ đủ lớn để nói tên của chính mình, nhưng khá tự tin khi gọi con rồng là “Daddy”! Bối rối trước vị khách bất ngờ, con rồng sớm biết rằng việc đưa cô trở lại nền văn minh nhân loại sẽ không phải là một lựa chọn…dù sao thì vẫn chưa.

Anh nhanh chóng quyết định tự mình nuôi nấng cô gái, quyết tâm mang đến cho cô một cuộc sống hạnh phúc để đưa cô trở lại xã hội loài người khi cô lớn hơn—chắc chắn là một nhiệm vụ đơn giản đối với một sinh vật huyền thoại như anh. Tất cả những gì anh cần làm bây giờ là tìm một chỗ cho cô ngủ. Và tìm ra nơi anh ấy sẽ lấy quần áo cho cô ấy. Và…chờ đã, con người lại ăn gì?


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *