Khi nào iPhone 14 về Việt Nam? Giá dự kiến ​​của iPhone 14 series về Việt Nam là bao nhiêu?

Rate this post

iPhone 14 đang là sản phẩm được rất nhiều iFans trên thế giới mong đợi bởi phiên bản mới của nó có nhiều tính năng mới tiện lợi hơn giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Vậy khi nào iPhone 14 về Việt Nam, giá bán dự kiến ​​của sản phẩm này là bao nhiêu?

Để tìm hiểu những thông tin trên, hãy cùng Sforum tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào iPhone 14 về Việt Nam?

Sáng 8/9, sự kiện Far Out của Apple đã diễn ra thu hút sự quan tâm của giới yêu công nghệ. Tại sự kiện năm nay, Apple đã chính thức ra mắt thiết bị công nghệ mới nhất của mình là iPhone 14 series. Sau màn ra mắt tại Mỹ, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là thời điểm iPhone 14 về Việt Nam.

Theo thông tin từ Apple, iPhone 14 có mặt tại các cửa hàng App Store trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 16 tháng 9. Nhưng tại thị trường Việt Nam, vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm iPhone 14 lên kệ. Theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng và theo thông lệ, từ khi ra mắt cho đến khi lên kệ tại các cửa hàng tại Việt Nam khoảng hơn 1 tháng, tức là sản phẩm iPhone 14 sẽ được bán ra. đầu hoặc giữa tháng 10 năm 2022.

Dòng iPhone 14 mới sẽ có những phiên bản nào?

Theo thông tin mới cập nhật, Apple vẫn sẽ tung ra 4 phiên bản iPhone 14 và phiên bản mini 5,4 inch sẽ được thay thế bằng phiên bản iPhone 14 Plus. Phiên bản này có màn hình lớn 6,7 inch nhưng các thông số kỹ thuật sẽ giống như iPhone 14 tiêu chuẩn.

Tóm lại, dòng iPhone 14 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ngoài ra, iPhone 14 năm nay chỉ được sản xuất với hai kích thước 6,1 và 6,7 inch.

Giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi về Việt Nam là bao nhiêu?

Vẫn còn quá sớm nếu bạn muốn đưa ra mức giá chính xác cho iPhone 14. Tuy nhiên, dựa trên những tin đồn và rò rỉ về đặc điểm của dòng điện thoại này, mức giá dự kiến ​​có thể như sau:

  • iPhone 14 khoảng 799 USD trở lên (hơn 18,5 triệu đồng).
  • Dòng iPhone Pro khoảng 999 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng).
  • Dòng Pro Max có giá xấp xỉ 1099 USD (tương đương hơn 25,5 triệu đồng).
  • Những chiếc iPhone trong tương lai sẽ được bán với giá từ 18 triệu trở lên.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, giá thực tế của dòng iPhone 14 khi về Việt Nam có thể đắt hơn nhiều so với mức giá tối thiểu kể trên. Dưới đây là bảng giá dự kiến ​​của dòng iPhone 14 khi về Việt Nam, mời các bạn tham khảo.

Thời điểm iPhone 14 ra mắt tại Việt Nam sẽ trở nên bùng nổ và đáng mong đợi

Khi nhắc đến kiệt tác công nghệ được mong đợi nhất năm 2022, mức độ phổ biến hiện nay của iPhone 14 là điều không cần bàn cãi. Vì vậy, việc biết chính xác thời gian iPhone 14 lên kệ tại Việt Nam sẽ giúp các iFans nhanh tay trên tay chiếc smartphone nổi bật này.

Khi iPhone 13 ra mắt vào năm ngoái, nó đã gây nên một cơn sốt trên thị trường. Bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hệ thống cửa hàng vẫn đạt mức cao kỷ lục so với iPhone 12. Trong ngày 22/10, iPhone 13 đã bán được hơn 8.000 chiếc iPhone.

Với doanh thu khổng lồ mà iPhone 13 mang lại, việc dự đoán thời điểm ra mắt iPhone 14 cũng tạo ra sự tăng trưởng bùng nổ không kém. Tận dụng tình hình toàn cầu ổn định như hiện nay, mọi người sẽ không còn ngần ngại khi mua các sản phẩm công nghệ mới. Trong khi đó, những cải tiến ấn tượng và ưu đãi hấp dẫn trong ngày ra mắt được kỳ vọng sẽ nhân lên doanh số iPhone 14.

Kết thúc

Trên đây Sforum đã chia sẻ xong cho các bạn câu hỏi “khi nào iPhone 14 về Việt Nam”. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên chỉ là hàng. Mọi thông tin hiện tại chỉ là suy đoán. Do đó, sẽ cần thời gian để có thông tin chính xác nhất về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *