Khi thời trang nối những nhịp cầu

Rate this post

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Israel, nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh, Lời ru của tôi vừa trình làng bộ sưu tập Resort 2022 tại Tel Aviv, Israel. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Việt Nam tại Israel. Trong không gian mang đậm dấu ấn di sản và hơi thở nghệ thuật của Suzanne Dellal, trung tâm của khu phức hợp ca múa nhạc nổi tiếng ở thành phố cổ kính Tel Aviv, những thiết kế của My Lullaby Resort 2022 hiện hữu trọn vẹn vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và kiêu sa. rực rỡ và mang nhiều tầng ý nghĩa văn hóa, lịch sử.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 1.

NTK Đặng Phương Minh với Đại sứ Lý Đức Trung

Tại đất nước nằm ở bờ cực đông của Địa Trung Hải và Biển Chết, Những thiết kế dành riêng cho mùa Resort, Không hẹn trước của My Lullaby bay trong không gian đại dương rộng mở.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 2.

My Lullaby Resort 2022 ở Israel

Tại Israel, quốc gia nơi “sáng tạo là nguồn lực số 1”, My Lullaby mang đến những tác phẩm thời trang thủ công.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 3.

Dành riêng cho buổi trình diễn tại Tel Aviv, My Lullaby giới thiệu nghệ thuật đính kết thủ công trên những chất liệu đầy thách thức như vải tuyn, ren, lụa. Khi chế tác những chất liệu này, các nghệ nhân phải là những người có kinh nghiệm với hàng chục năm thực hành trong việc kết dính. Kỹ thuật thủ công kết tinh biến các thiết kế thành tác phẩm nghệ thuật.

My Lullaby mang đến cho Tel Aviv bộ sưu tập được làm hoàn toàn bằng lụa cao cấp. Những thiết kế maxi tạo nên vẻ đẹp bay bổng, chứa đựng DNA thiết kế của thương hiệu mà vẫn phóng khoáng, phù hợp với Tel Aviv.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 4.
Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 5.
Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 6.

Thông qua bộ sưu tập thấm đẫm tinh thần Haute Couture, Lời ru của tôi mang đến thông điệp rõ ràng: Việt Nam không chỉ có áo dài. Các nghệ sĩ và ý tưởng nghệ thuật được trui rèn qua hàng nghìn thế hệ kết tinh trong từng tác phẩm, biến thời trang thành một trò chơi nghệ thuật sâu sắc.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 7.
Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 8.

Chất liệu bay bổng vẫn được My Lullaby giữ trong bộ sưu tập Resort 2022 trình diễn tại Israel lần này. Vẻ đẹp đa màu, đa diện của thời trang được Lời ru của tôi diễn giải theo từng sắc thái. Những gam màu rực rỡ tràn đầy năng lượng không thể phù hợp hơn với thành phố Tel Aviv đầy nắng và gió. Chúng mang tinh thần phóng khoáng, thể hiện mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Israel.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 9.

Trong show diễn này, Lời ru của tôi muốn dùng thời trang để mở ra những nhịp cầu. Trong tình yêu thời trang cháy bỏng, các thiết kế còn là hiện thân của các nền văn hóa, khát vọng đoàn kết các quốc gia và đưa thời trang trở thành ngôn ngữ toàn cầu.

Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 10.
Thương hiệu Việt trình diễn thời trang tại Israel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Ảnh 11.

Bà Phạm Minh Trang, phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Israel, chia sẻ: “Là người đã từng sống ở nhiều quốc gia gắn liền với bờ biển Địa Trung Hải, tôi vô cùng yêu thích nét văn hóa phóng khoáng, cởi mở của con người cũng như cảnh vật ở vùng biển này. Ngay khi nhìn thấy một trong những thiết kế đầu tiên của Bộ sưu tập My Lullaby resort 2022 với màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, tôi tin chắc bộ sưu tập sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với người dân Israel tại đây. Xin mời nhà thiết kế Đặng Minh Phương mang bộ sưu tập đến trình diễn tại thành phố Tel Aviv – Israel “. Chị Trang là một phụ nữ yêu thích phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế và quan trọng là chất liệu sang trọng, thoải mái. Phu nhân đại sứ yêu thích những thiết kế thời trang ứng dụng nghệ thuật đương đại một cách hài hòa, mang tính ứng dụng rất cao.

Chị Đặng Phương Minh, Nhà sáng lập – Giám đốc Sáng tạo Lời ru của em xúc động chia sẻ: “Nhận được lời mời biểu diễn tại Israel do Đại sứ quán Việt Nam tại Israel tổ chức là niềm tự hào lớn đối với tôi và Lời ru của tôi. Đây cũng là cơ hội để Lời ru của tôi mang đến những sáng tạo thời trang Việt Nam. Tôi sẽ giới thiệu đến những người bạn Israel. Họ là những người người coi trọng văn hóa chia sẻ và ý thức xã hội toàn cầu rất cao. “.

Đặng Phương Minh chia sẻ thêm:“Xin chân thành cảm ơn bà Phạm Minh Trang, phu nhân của Đại sứ Việt Nam tại Israel đã tạo cơ hội tuyệt vời cho Bài hát ru của tôi được biểu diễn tại sự kiện này.”,

Trong 2.000 năm trước khi Chúa Phục sinh, mỗi ngày người Do Thái chúc nhau “Năm sau ở Jerusalem”, để bày tỏ mong muốn không ngừng và quyết tâm trở về nhà của họ. Với bộ sưu tập vừa được trình diễn tại Tel Aviv, Lời ru của em còn mang mong ước qua mỗi năm mới, quan hệ Việt Nam – Israel lại có thêm những điều tốt đẹp mới.

Ảnh: Hoàng Quang Thái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *