Marvel Finds Star cho Series truyền hình ‘Wonder Man’

Rate this post

Một anh hùng (và nhân vật phản diện!) Từ DC đang vượt qua Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Có vẻ như loạt phim truyền hình Marvel được báo cáo (nhưng không được công bố chính thức) dựa trên nhân vật Avenger dài kỳ Wonder Man đã tìm được nam diễn viên chính. Đa dạng báo cáo rằng Yahya Abdul-Mateen II đã được chọn để đóng vai Simon Williams, người đàn ông trở thành anh hùng Marvel được biết đến với cái tên Wonder Man.

Nhân vật có một cốt truyện hơi phức tạp trong Marvel Comics, vì vậy vẫn còn phải xem mức độ liên tục đã được thiết lập của anh ta được sử dụng nhiều hay ít trong bộ truyện. Trong các trang của The Avengers, Williams lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện, người đổ lỗi cho Tony Stark khiến anh ta phải vào tù sau khi một kế hoạch kinh doanh gặp trục trặc. Anh ta được Baron Zemo ban cho siêu năng lực và gia nhập Avengers với tư cách là một điệp viên thay mặt Zemo, nhưng sau đó anh ta quyết định sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ đội và chết một người anh hùng.

Nhiều năm sau, Wonder Man sống lại và trở thành thành viên lâu năm của đội Avengers và West Coast Avengers; anh thường xuyên chiến đấu với anh trai của mình, người đã trở thành siêu phản diện được gọi là Tử thần. Trong một trong những giai đoạn nổi tiếng hơn cả của Wonder Man, anh đã sử dụng sức mạnh và khả năng bất khả xâm phạm của mình để trở thành một diễn viên đóng thế thành công của Hollywood. Đa dạng tuyên bố “có vẻ như” đây sẽ là phiên bản của nhân vật trong chương trình truyền hình “là Ben Kingsley được thiết lập để trở lại trong vai một diễn viên thất bại-chuyển-thành-cải-cách-phản diện Trevor Slattery, mà anh ấy bắt nguồn từ năm 2013 Người Sắt 3 và được đăng lại trong Shang-Chi. ”

Abdul-Mateen trước đây đã xuất hiện với tư cách là Bác sĩ Manhattan trong phiên bản nhỏ của HBO Người canh gác. Anh ấy cũng đóng vai Black Manta phản diện trong Aquaman và phần tiếp theo sắp tới của nó, Aquaman và Vương quốc đã mất. Tất nhiên, Abdul-Mateen sẽ không phải là diễn viên đầu tiên đóng cả hai siêu anh hùng Marvel và DC (hoặc siêu anh hùng).

Các Người đàn ông tuyệt vời loạt phim đang được phát triển tại Marvel bởi nhà văn Andrew Guest và đạo diễn Destin Daniel Cretton, người trước đây đã thực hiện Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫnvà cũng dự kiến ​​sẽ chỉ đạo Những người báo thù phần tiếp theo, Vương triều Kang.

Phim siêu anh hùng tệ nhất từng được sản xuất

Chúng tôi yêu thích các bộ phim siêu anh hùng ở đây tại ScreenCrush, nhưng thể loại này không phải là không có phần thất bại. Ở đây chúng tôi xếp hạng tệ nhất trong số những điều tồi tệ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *