Khoa học viễn tưởng giết người hàng loạt xuyên thời gian làm thay đổi tiến trình lịch sử về phát trực tuyến

Rate this post

tần số

qua rạp chiếu phim New Line

Mọi người yêu thích phim kinh dị giết người hàng loạt, phim du hành thời gian và khoa học viễn tưởng, vì vậy thật tò mò về sự kết hợp của cả ba trong những năm 2000 Tính thường xuyên không bán vé ở bất cứ đâu gần cũng như tại phòng vé như bạn mong đợi mặc dù các phần riêng lẻ của nó nổi tiếng.

Bộ phim thuộc thể loại khái niệm cao của Gregory Hoblit không phải là một quả bom, nhưng con số thu về 68 triệu USD với kinh phí 31 triệu USD đã khiến nó trở thành một hit không đủ tiêu chuẩn. Mặc dù vậy, các bài đánh giá vẫn vững chắc cho đến ngày nay, với bí ẩn giết người thế hệ tự hào với điểm Rotten Tomatoes tương ứng là 70 và 81% từ các nhà phê bình và khán giả.

tần số
qua rạp chiếu phim New Line

Hơn 20 năm trôi qua, và nó đã thay đổi tiến trình lịch sử bằng cách bắt tay vào hành trình hướng tới sự cứu rỗi trực tuyến, với FlixPatrol tiết lộ sự đánh giá thấp nghiêm trọng và bị lãng quên một cách bất công Tính thường xuyên là một trong những tính năng được xem nhiều nhất trên danh sách theo dõi của iTunes trên toàn thế giới vào cuối tuần qua.

Jim Caviezel và Dennis Quaid đóng vai một cặp cha con cách nhau 30 năm, người cũ có thể nói chuyện với người cũ của mình qua một chiếc radio cũ. Đương nhiên, anh ta cảnh báo người sau về cái chết sắp xảy ra của mình, điều này gây ra một phản ứng dây chuyền kéo dài hàng thập kỷ, buộc gia đình phải chia lìa theo thời gian để làm việc cùng nhau trong nỗ lực ngăn chặn cùng một kẻ sát nhân thực hiện một loạt tội ác hoàn toàn khác.

Đó là những thứ khó hiểu, nhưng những màn trình diễn mạnh mẽ trên toàn diện từ dàn diễn viên quần chúng và một tay cầm vững chắc về cơ chế của các thiết bị cốt truyện của riêng nó tạo ra Tính thường xuyên một mục duy nhất trong mỗi thể loại mà nó rơi vào, ngay cả khi thật đáng tiếc khi nhiều người không hát ca ngợi nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *