Không gian chết là một vụ nổ đáng yêu và hoài cổ từ quá khứ giúp nhượng quyền thương mại tiến lên với giao diện và lối chơi được cập nhật

Rate this post

Với lịch trình bận rộn của mình, chúng tôi không có thời gian để đáp ứng tất cả các yêu cầu mà chúng tôi nhận được như phim, trò chơi, truyền hình, du lịch và bảo hiểm phần cứng, một số tựa phim không thực hiện được.

Vì vậy, chúng tôi thường không xem xét các trò chơi mà chúng tôi không nhận được bản sao đánh giá của trò chơi đơn giản vì chúng tôi không phải trả tiền để quảng cáo thêm cho một tựa game khi chúng tôi đã thực hiện bảo hiểm trước khi phát hành trong nhiều trường hợp và vì thời gian nó cần để thực hiện đánh giá có thể được sử dụng tốt hơn cho các yêu cầu bảo hiểm khác.

Trong trường hợp của trò chơi Dead Space mới, tôi đang tạo ra một ngoại lệ nhưng tôi muốn khẳng định rõ ràng 100% rằng EA và công ty PR của họ đã không cung cấp cho chúng tôi bản sao đánh giá hoặc bất kỳ tài liệu/hỗ trợ đánh giá nào, vì vậy đây không phải là một công việc cố ý cũng như một mẩu quảng cáo mà là ý kiến ​​​​trung thực của tôi, đó chỉ là những gì chúng tôi đăng bất kể chúng tôi có nhận được tài liệu đánh giá hay không.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của sê-ri Dead Space và rất thất vọng với Dead Space 3 cũng như việc đóng cửa Visceral sau đó đối với tôi, điều này báo hiệu sự kết thúc của nhượng quyền thương mại. Đương nhiên khi Giao thức Callisto được công bố, tôi đã rất tò mò và tiết lộ sau đó về bản làm lại Không gian chết mới được phát hành ngay sau đó đã đến tai tôi.

Đối với những người không quen thuộc với trò chơi; nó theo chân một kỹ sư tên là Isaac Clarke, người được cử cùng đội sửa chữa của mình đến USG Ishimura đồ sộ, nơi bạn gái Nicole của anh ta làm việc. Sau khi đến nơi rất khó khăn khiến nhóm của anh ấy bị mắc kẹt, rõ ràng là đã có điều gì đó không ổn xảy ra vì có những sinh vật chết người và sự tàn sát ở khắp mọi nơi và Isaac phải xác định vị trí, sửa chữa và sử dụng hệ thống tàu cũng như vũ khí và các tài nguyên khác mà anh ấy tìm thấy để tồn tại.

Được kể từ góc nhìn của người thứ ba, Isaac có khả năng đóng băng hoặc làm chậm các vật thể và kẻ thù bằng một vụ nổ đình trệ cũng như di chuyển các vật thể bằng trường vật lộn. Có thể nhận được sức khỏe bằng cách tìm bộ công cụ hoặc mua chúng tại các cửa hàng địa phương, điều này thường buộc người chơi phải đưa ra lựa chọn khó khăn về đạn dược hoặc gói sức khỏe.

Vũ khí và bộ đồ của Isaac có thể được cập nhật tại bàn làm việc nhưng yêu cầu Nút cho mỗi lần nâng cấp nhưng rất đáng để nỗ lực.

Con tàu có bố cục rất chi tiết và đồ sộ và Isaac sẽ dành nhiều thời gian trong những khu vực tối tăm chỉ với tia sáng từ vũ khí của mình để soi đường và chỉ khi chúng được vung lên. Điều này kết hợp với hiệu ứng âm thanh rùng rợn và âm nhạc căng thẳng sẽ khiến nhiều người chơi lo lắng; ngay cả những người đã chơi bản gốc và có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này.

Trò chơi có hình thức và âm thanh tuyệt vời và các nhà phát triển tại Motive Studio đã thực hiện một công việc tuyệt vời với trò chơi. Họ không chỉ cải thiện giao diện của trò chơi mà còn điều chỉnh bản đồ và thêm các nhiệm vụ phụ, đối thoại và thậm chí là một kết thúc thay thế. Tôi thích việc không có màn hình tải vì có thể tải lên tại một trạm lưu và chuyển thẳng sang một chương mới mà không cần chờ đợi thật tuyệt vời.

Phần mở đầu và kết thúc của trò chơi cũng như các điểm ở giữa diễn ra không có gì bất ngờ vì chúng rất giống với bản gốc và nó giống như một chuyến du hành hoài cổ về miền ký ức nơi tôi nhớ đã chơi trò chơi này bằng chiếc PS3 của mình.

Những người chơi mới tham gia sê-ri có thể sẽ yêu thích trò chơi này vì đây là một trò chơi Kinh dị sinh tồn cổ điển và vẫn rất căng thẳng, hấp dẫn và hấp dẫn đối với tất cả những người chơi. Những người đã rất quen thuộc với trò chơi có thể có những khoảnh khắc Déjà vu nhưng sẽ tận hưởng những khoảnh khắc được cập nhật như Zero-G hiện đang nổi để căn chỉnh thủ công các khẩu súng tiểu hành tinh thay vì ngồi trên ghế cho một phòng trưng bày bắn súng kiểu arcade căng thẳng.

Sự pha trộn của các sinh vật nguy hiểm và nguy hiểm hơn bao giờ hết và có nhiều cấp độ kỹ năng bao gồm chế độ câu chuyện nơi người chơi có thể trải nghiệm trò chơi mà không có cái chết thường xuyên mà trò chơi nổi tiếng. Đã có tin đồn rằng Dead Space 2 sẽ được nâng cấp tiếp theo và trong khi tôi rất hoan nghênh điều này, tôi rất muốn xem chương thứ tư trong sê-ri chính vì sẽ rất tuyệt nếu cứ vài năm lại có một bản phát hành mới để mang theo nhượng quyền thương mại về phía trước.

4,5 sao trên 5

thẻ: Không Gian Chết 2023


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *