Kịch bản phần tiếp theo của Black Panther đầu tiên được hoàn thành trước khi Chadwick Boseman qua đời

Rate this post

Quay trở lại năm 2020, mọi người đều sửng sốt trước một tin buồn và bi thảm rằng Chadwick Boseman đã chết vì ung thư ruột kết. Điều khiến người ta đau lòng hơn cả là việc nam diễn viên lặng lẽ chiến đấu với căn bệnh trong nhiều năm, và thực tế không ai biết rằng sức khỏe của anh đang ngày một xấu đi. Vì Black Panther: Wakanda Forever đạo diễn và biên kịch Ryan Cooglermất ngôi sao có nghĩa là, sớm hơn anh ấy muốn, anh ấy sẽ phải quay lại bàn vẽ và tìm đủ sức mạnh để viết một câu chuyện mà anh ấy biết rằng bạn của anh ấy sẽ không tham gia – ít nhất là không phải về mặt thể chất.


Trong một cuộc phỏng vấn với Podcast chính thức của Black PantherCoogler tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ đến việc từ bỏ dự án, vì nó quá khó để tiếp tục. Nhà làm phim cũng tiết lộ rằng kịch bản ban đầu – tất nhiên, một câu chuyện hoàn toàn tập trung vào Vua T’Challa – đã hoàn thành và sẵn sàng để hoàn thành các bản thảo cuối cùng vào thời điểm Boseman qua đời:

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

“Tôi vừa mới hoàn thành nó. Cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi với anh ấy là gọi cho anh ấy và hỏi anh ấy có muốn đọc nó không trước khi tôi nhận được ghi chú từ phòng thu. Đó là lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện, và anh ấy có thể đã qua được vài tuần sau khi tôi kết thúc. […] Anh ấy mệt rồi, anh bạn. Tôi có thể nói rằng anh ấy đang mệt mỏi. Tôi đã cố gắng níu kéo anh ấy trong vài ngày. […] Tôi có thể biết một cái gì đó đã lên. Nhưng anh ấy đã nói đùa và cười, nói về việc anh ấy đang lên kế hoạch cho một đám cưới ở Nam Carolina, nói về những người anh ấy sẽ mời. […] Và sau đó anh ấy nói rằng anh ấy không muốn đọc nó, bởi vì anh ấy không muốn cản trở bất cứ điều gì mà hãng phim có thể có, vì vậy anh ấy đã nói rằng ‘Sẽ tốt hơn nếu tôi đọc nó sau.’ Nhưng sau đó tôi mới biết rằng anh ấy đã quá mệt mỏi để đọc bất cứ điều gì ”.

Ryan Coogler, Chadwick Boseman trên phim trường Black Panther
Hình ảnh qua Marvel Studios

LIÊN QUAN: Ryan Coogler nói ‘Kẻ hủy diệt 2’ lấy cảm hứng từ ‘Black Panther: Wakanda Forever’


Coogler giải thích cách viết kịch bản đầu tiên cho Black Panther: Wakanda Forever

Mặc dù đây là một kịch bản mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ đọc, Coogler đưa ra một số nét khái quát về những gì anh ấy đang nghĩ và rằng Namor (Tenoch Huerta) và vương quốc Atlantis luôn là một phần của cuộc phiêu lưu – vốn đã được hình thành trước đó Aquaman đã được phát hành. Anh ấy bắt đầu làm việc trên kịch bản vào cuối năm 2018:

“Kịch bản thứ hai giống như một chiếc xe T’Challa. Tôi đã nói, ‘được rồi, chúng ta đã thiết lập thế giới, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về anh chàng này mà bạn có thể tưởng tượng. Và đó là điều khiến tôi phấn khích hơn cả: Tôi biết Chad[wick Boseman] tốt hơn với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn và tôi biết anh ấy nhiều hơn với tư cách là một chàng trai, [and] T’Challa với tư cách là một nhân vật sau khi thực hiện bộ phim đầu tiên đó. Vì vậy, tôi phải viết điều đó ngay lập tức. ”

Phiên bản mới của Black Panther: Wakanda Forever Lồng ghép cái chết của T’Challa vào câu chuyện và như Coogler cũng chỉ ra trong cuộc phỏng vấn, trở thành một bộ phim đề cập đến thực tế là đôi khi các nhà lãnh đạo chết. Đồng thời, thời lượng chạy kéo dài (2 giờ 40 phút) cung cấp chỗ cho cả việc tang tóc và giới thiệu một Black Panther mới, mà đoạn giới thiệu gợi ý là Shuri, em gái của T’Challa (Letitia Wright). Nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi bộ phim công chiếu để chắc chắn 100%.

Black Panther: Wakanda Forever khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11.

Bạn có thể xem trailer mới nhất dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *