Kimetsu no Yaiba World Tour đến Los Angeles

Rate this post

Aniplex of America và Crunchyroll tổ chức chặng thứ hai của giải đấu Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Chuyến lưu diễn thế giới tại Los Angeles. Sự kiện nổi bật Natsuki Hanaegiọng nói của Tanjiro, Yuma Takahashinhà sản xuất và thíchnghệ sĩ cho Khu giải trí Arc bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc.

Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đến Làng Thợ Kiếm đã có buổi ra mắt tại Los Angeles trước khi ra rạp vào ngày 3 tháng 3 tại Hoa Kỳ. Các tính năng phim tổng hợp Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arctập thứ 10 và 11 và tập đầu tiên dài một giờ của phần tiếp theo Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc.

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Orpheum ở trung tâm thành phố Los Angeles và có sự góp mặt của nhiều khách mời bao gồm dàn diễn viên người Anh của bộ anime: Zach Aguilar (Tanjiro), Abby Trott (Nezuko), Aleks Le (Zenitsu), Bryce Papenbrook (Inosuke) , Ray Chase (Tengen) và Brandon McInnis (Gyutaro).

Gotouge Koyoharu‘s Shueisha-xuất bản Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga ra mắt từ năm 2016 đến 2020 với 23 tập tankoubon. Một bộ anime chuyển thể được phát sóng vào năm 2019 và tiếp theo là bộ phim cực kỳ nổi tiếng Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen vào năm 2020. Bộ phim truyền hình tiếp tục vào năm 2021 với phiên bản phát sóng trên TV của tàu MugenDiệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Khu giải trí Arcvới Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc là mùa giải mới nhất. Anime được sản xuất bởi ufotable với Sotozaki Haruo với tư cách là giám đốc và Akira Matsushima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính.


Nguồn: thông cáo báo chí và Xu hướng Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *